Blade & Soul: Revolution – Tựa game hành động bom tấn của MMORPG

Chưa phân loại

Blade & Soul: Revolution là một sản phẩm MMORPG xứ Hàn, mang đậm chất hành động kết hợp những pha combo hoành tráng đi vào lòng người. Được biết đây chính là một trong số các bom tấn MMORPG đã từng được mong đợi nhiều nhất trên toàn thế giới nửa đầu năm 2020. Cùng thoitiet.wap.vn tham khảo nội dung bài viết sau:

Blade & Soul: Revolution - Tựa game hành động bom tấn của MMORPG

Cốt truyện của Blade & Soul: Revolution tiếp tục xoay quanh con đường Hồng Môn với những xung đột, rắc rối xung quanh ác nữ Jinsoyun và vũ khí quyền năng Hoàng Hôn Kiếm. Game sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba, đòi hỏi người chơi phải phối hợp một loạt chiêu thức tấn công, giống như nhiều game song đấu cùng loại.

Mặc dù bài viết này nhắc tới Blade & Soul Revolution chơi trên BlueStacks 4, bạn đã có thể chơi trò này trên BlueStacks 5 với hiệu suất hơn hẳn, ít tốn tài nguyên và ổn định hơn. Tải phiên bản mới nhất của trình giả lập Android ngay thôi!

Netmarble Games đã làm rất tốt việc mang đến một trò chơi đòi hỏi độ tương tác cao và mang lại hành động mãn nhãn. Dù cho một vài tựa game không có nguồn gốc từ những dòng game nổi tiếng, chúng vẫn được đón nhận nhiệt tình. Cho những bạn chưa nghe về công ty này, phần lớn game từ Netmarble có từ 5 triệu đến 50 triệu lượt tải và nhiều lần nắm giữ vị trí đứng đầu trong từng thể loại.

Một tựa game nhập vai nổi tiếng của Netmarble, Blade & Soul Revolution, là game thuộc thể loại MMORPG nhưng có hệ thống chiến đấu như các game đối kháng. Hàng trăm nhiệm vụ, hệ thống chiến đấu hấp dẫn, hệ thống chế đồ, hầm ngục, tính năng đột kích và quản lý vật phẩm là những điểm nổi bật của tựa game này. Nếu bạn là người mới, những tính năng này có thể làm bạn choáng ngợp – nhưng hệ thống hướng dẫn người chơi của game thực hiện rất tốt việc giúp bạn làm quen với những tính năng của mình. Hơn thế nữa, nếu bạn làm theo những gợi ý trong bài hướng dẫn này, việc khám phá thế giớ Earthen sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong các tựa game MMORPG như Blade & Soul Revolution, bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi các tính năng khi mới tiếp cận. Việc quan trọng nhất là bạn hãy trải nghiệm từng bước theo khả năng cảm thụ của bản thân. Mặc dù tựa game này có tính năng tự động chơi, hãy thử tự làm vài nhiệm vụ để có thể hiểu rõ trò chơi này hơn. Chậm mà chắc, và điều đó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là những điểm nổi bật của Game nhập vai Blade & Soul Revolution. Bạn có thể tham khảo rất nhiều tựa game khác như game đua xe, game sinh tồn trên đảo hoang hay các thể loại game Liên minh tốc chiến khác. Chúc các bạn có lựa chọn vui vẻ.