Cách xem mật khẩu facebook đã lưu trên iphone

Trình duyệt Safari trên iPhone cũng hỗ trợ công nghệ lưu lại thông tin đăng nhập (tên tài khoản, mật khẩu) của những trang web (Facebook, Gmail…), dịch vụ mà người dùng hay truy cập, điều này giúp tiết kiệm thời gian cho những lần sau.

Nếu chẳng may quên mất mật khẩu, bạn vẫn có thể xem lại toàn bộ mọi thông tin theo cách sau.

Nếu đang sử dụng iOS 14, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) – Password (mật khẩu). Đối với những phiên bản iOS cũ hơn, người dùng chỉ cần chọn Passwords & Accounts (mật khẩu và tài khoản) – Websites & App Passwords (trang web và mật khẩu ứng dụng).

Tiếp theo, người dùng sẽ được yêu cầu nhập mật mã hoặc sử dụng Touch ID/Face ID để xác thực thêm lần nữa. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy toàn bộ những tài khoản đã lưu trước đó (được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái của tên trang web).

Để xem lại mật khẩu của một trang web hoặc dịch vụ bất kỳ, bạn chỉ cần cuộn xuống dưới hoặc nhập tên trang web vào thanh tìm kiếm. Đối với những mật khẩu đơn giản và dễ đoán, iPhone sẽ hiển thị cảnh báo, từ đó giúp người dùng thay đổi mật khẩu lại cho phù hợp.

Đa số các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, Firefox và Safari đều có tính năng quản lý mật khẩu và cảnh báo nếu người dùng sử dụng mật khẩu yếu.

Xem thêm: Cách xem nhật ký hoạt động trên Fb người khác dễ dàng.