Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại

Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại được nhiều bạn quan tâm. Tham khảo các bước thực hiện trong bài viết chuyên mục công nghệ dưới đây nhé!

Có bao giờ bạn vô tình xóa đi những dòng tin nhắn quan trọng để rồi phải loay hoay tìm cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger và lo lắng không biết nên làm thế nào? Hãy yên tâm vì không phải chỉ mình bạn gặp phải vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn lấy lại các tin nhắn đã xóa một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách tạo email trên máy tính nhé.

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại

Bước 1: Để có thể xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại chúng ta phải tải dữ liệu Facebook cá nhân về điện thoại của mình, ở đây chúng tôi sẽ sử dụng điện thoại Android để thuận tiện cho việc tải dữ liệu. Mở ứng dụng Facebook của bạn ra sau đó lựa chọn phần 3 gạch ngang > kéo xuống dưới và chọn tiếp cài đặt > lựa chọn tải thông tin của bạn xuống.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn sẽ chọn vào mục Cài đặt rồi ấn tùy chọn Tải thông tin của bạn xuống.

Bước 3: Sau đó các bạn lần lượt bỏ tích chọn những mục không cần thiết mà chỉ chọn mục Tin nhắn nhằm thực hiện việc sao lưu lại tin nhắn Messenger trên thiết bị điện thoại. Sau đó ấn chọn mục Tạo File và bắt đầu quá trình sao lưu tin nhắn Messenger Facebook.

Bước 4: Ngay lập tức, hệ thống sẽ thông báo tiến hành quá trình tạo bản sao lưu khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xoá trên điện thoại. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 10 tới 15 phút. Và khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tải xuống để tiến hành khôi phục tin nhắn Facebook Messenger.

Bước 5: Khi quá trình này hoàn tất, để khôi phục tin nhắn Facebook hay xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại chúng ta chỉ việc ấn chọn mục Tải xuống như hình dưới, ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ tiến hành file dữ liệu Facebook cũng như các tin nhắn quan trọng để bạn có thể theo dõi ngay tại điện thoại của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều bạn thắc mắc để lấy lại cho mình những thông tin, tin nhắn quan trọng đã bị xoá đi trước đó. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.