CĐV Genoa đòi trả vé vì Ronaldo không thi đấu

Theo tin thể thao chia sẻ nhiều CĐV của Genoa tỏ ra bực mình vì không được xem siêu sao của Juventus thi đấu trong trận đấu tại Serie A, diễn ra ngày 17/3.

Cristiano Ronaldo không được HLV Allegri cho vào danh sách ra sân, khi đến làm khách của Genoa tại vòng 28 Serie A. Điều này nhằm đảm bảo thể lực tốt nhất cho CR7 chuẩn bị cho giai đoạn quyết liệt nhất trong mùa giải – đặc biệt là ở đấu trường Champions League.

Cách đó vài ngày, theo kq bong da Ronaldo đã làm nên cơn chấn động khi lập hat-trick vào lưới Atletico Madrid, giúp Juventus lật ngược thế cờ để vào tứ kết sân chơi số một châu Âu.

Trong sự giận dữ, nhiều CĐV của Genoa đã gọi tới trụ sở chính của CLB để đòi lại tiền vé của mình. Tuy vậy CLB Genoa sẽ không đáp ứng yêu cầu vô lý này.

Do khoảng cách lớn, Juventus chỉ cần kiếm thêm 16 điểm trong 10 trận còn lại để vô địch. Việc gần như tiếp tục thống trị Serie A cũng là một lợi thế để Juventus tập trung vào Champions League. Dự đoán bóng đá cho hay, với việc không có Ronaldo, Juventus bất ngờ chịu thất bại 0-2.

Được biết đây là thất bại đầu tiên của Juventus ở Serie A mùa này. Tuy vậy, điều đó cũng không ảnh hưởng tới cơ hội vô địch của Ronaldo cùng những đồng đội. Họ vẫn dẫn đầu giải với 75 điểm còn đội xếp thứ hai là Napoli chỉ có 60 điểm.