Chelsea mua Werner lối nào cho Giroud

Werner đã chính thức là người của Chelsea sở hữu tốc độ, khả năng săn bàn thượng hạng, chỉ mới 24 tuổi và là một trong những trung phong hàng đầu thế giới. 

Theo tờ Telegraph, nhà cầm quân người Anh đã khẳng định với Werner rằng hiện tại, ông đang xây dựng một tập thể có khả năng cạnh tranh các danh hiệu cùng với Lữ đoàn đỏ để hiểu kích thước sân bóng độ cạnh tranh bóng đá Anh, và Super Frankie muốn Werner giúp mình một tay, trở thành một phần của kế hoạch này.

Hiển nhiên với một cầu thủ như Werner, anh luôn muốn thi đấu ở một CLB giàu tham vọng, và rõ ràng Chelsea của Lampard lúc này thì không hề thiếu điều đó.

chelsea-mua-werner-loi-nao-cho-giroud
Giroud là siêu dự bị của Chelsea.

Ở một diễn biến thể thao khác, vừa qua thủ quân Cesar Azpilicueta đã lên tiếng nhận định về thương vụ này:

“Đây là sự bổ sung quan trọng cho đội bóng, đồng thời cậu ta có thể nâng cao trình độ của chúng tôi. Hy vọng Chelsea có thể cạnh tranh ở mùa giải tới”

Giroud thuộc top 10 cầu thủ đẹp trai nhất cho biết quyết định ký hợp đồng với Werner của Chelsea không ảnh hưởng gì đến anh, ngoài việc cho anh thêm động lực.

Tiền đạo 33 tuổi nói với tờ Guardian: “Werner sẽ là một bản hợp đồng rất tốt và sẽ cung cấp thêm động lực cho các tiền đạo.

Tôi đã từng là siêu dự bị, và tôi muốn làm cho sự lựa chọn nơi hàng công của ban huấn luyện trở nên khó khăn hơn.”

Giroud nói thêm về quyết định gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Chelsea: “Tôi đọc trên báo rằng coronavirus ảnh hưởng đến quyết định của tôi.

Bạn không thể quên tình huống này, nhưng khi câu lạc bộ muốn cho tôi thêm một năm nữa trong hợp đồng, vì tôi đã thể hiện một cá tính mạnh mẽ, tôi cảm thấy rằng hành trình của tôi tại Chelsea chưa kết thúc. Tôi sẽ cảm thấy rất buồn nếu phải rời câu lạc bộ vào tháng Giêng.”