Barca đạt thỏa thuận với ngôi sao của Juventus

Mới đây BLĐ Barcelona đã đạt được thỏa thuận khi có được Miralem Pjanic của Juventus. Giờ chỉ cần Bà đầm già bật đèn xanh thì Pjanic sẽ trở thành người Barca.

Theo lichthidaucomvn – Lịch thi đấu bóng đá cho biết, Pjanic đang được BLĐ Juve treo giá ở mức 60 triệu euro. So với khả năng chi trả của Barca thì đây là con số khá cao vì tài chính hiện nay của nhiều CLB đang bị ảnh hưởng bởi mùa dịch COVID 19. Vì thế phương án hiện nay của gã khổng lồ xứ Catalan là dùng tiền vệ Arthur để đổi lấy Pjanic.

Còn nói về Arthur, anh là tiền vệ trung tâm có lối chơi tấn công như Pjanic, cầu thủ này đã được Barca gạ mua đến 3 lần nhưng không được. Do Arthur được Barca treo giá 60 triệu euro nên họ có thể đổi ngang với Pjanic mà không cần bù thêm khoản tiền nào cả.

Barca đạt thỏa thuận với ngôi sao của Juventus
Barca đạt thỏa thuận với ngôi sao của Juventus

Khó khăn với Barca trước lịch bóng đá là Arthur lại đang nằm trong “tầm ngắm” của một đại diện Serie A khác là Inter Milan. Đây là đội bóng sở hữu tiền đạo đang được Barca theo đuổi là Lautaro Martinez. Đáng chú ý, trong quá trình đàm phán giữa các bên, phía Inter đã bày tỏ mong muốn Barca đưa  Arthur vào thỏa thuận trao đổi cầu thủ.

Nhưng trở ngại lớn nhất với Barca là Arthur không có ý định rời Nou Camp. Cầu thủ 23 tuổi người Brazil này cho biết: “Tin đồn chuyển nhượng xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo nhưng thực tế tôi luôn là người rõ ràng và tôi muốn có được sự lựa chọn khi tôi cảm thấy hứng thú với đội bóng đó, tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho Barca.”

“Tôi đang cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Tôi vô cùng biết ơn BLĐ CLB đã tin tưởng tôi. Sẽ thật tuyệt vời nếu tôi được cống hiến cho Barca thêm nhiều năm nữa”, Arthur kết luận trên báo thể thao.