Đàn ông môi dày là tốt hay xấu? Tính cách người đàn ông môi dày

Người đàn ông môi dày có tính cách tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố của đôi môi. Vậy hãy cùng thoitiet.wap.vn tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về tính cách của những người đàn ông sở hữu đôi môi này nhé!

1. Điểm tốt của người đàn ông môi dày

Đàn ông môi dày đều nhau là người có trách nhiệm trong tình yêu. Là một người chồng, người cha, họ là một trụ cột vững chắc, người đảm trách mọi chuyện từ lớn đến bé mà không hề oán thán.

Môi trên dày hơn môi dưới ở nam giới (theo cách gọi của người xưa là môi tều) là những người đại diện cho sự bản lĩnh mạnh mẽ, quyết đoán, thích làm chủ mọi thứ, có tố chất cao của một người lãnh đạo. Tuy nhiên, vì thế mà ở họ, dễ thiếu sự ân cần, mức độ hợp tác thấp… gây nhiều cản trở cho sự nghiệp công danh sau này.

Đàn ông môi dưới dày hơn môi trên là người rất trọng tình, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng. Khác biệt hẳn với những chàng trai môi trên dày hơn môi dưới, đây là mẫu đàn ông gia đình: họ dành hết tình yêu thương và quan tâm đến vợ con, sẵn sàng hi sinh bản thân mình để xây dựng và giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Hơn thế nữa, họ là những người rộng rãi thoải mái không ki bo tính toán chắt chiu từng chút một.

Đàn ông môi dày và đỏ mọng là người biết quan tâm. Theo nhân tướng học, đây là những người đàn ông hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng xả thân giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn.

Đàn ông môi dày miệng lõm theo nhân tướng học, người ta thấy rằng đây là số quý tướng, đặc biệt là nếu là người mũi to, tướng số còn tốt hơn nhiều. Những người đàn ông môi dày miệng lõm mũi to là người có lòng từ tâm. Với đàn ông cằm chẻ thì cực kỳ đào hoa.

dan-ong-moi-day
Tính cách người đàn ông môi dày

2. Điếm tiêu cực của người đàn ông môi dày

Đàn ông môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

Môi trên môi dưới dày như nhau là những người này có tính cách thật thà, nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu. Những người này cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có.

Môi dày miệng rộng lại thâm dù không hẳn là tướng xấu nhưng một phần tích cách không tốt. Nhân tướng học cho dày đàn ông sở hữu đôi mày này thường là người sống thực dụng. Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ sở hữu tướng môi này đều sẵn sàng dựa dẫm vào người khác nếu có lợi ích.

Đôi môi dày, khóe miệng cong xuống được xem là người cố chấp, bảo thủ

Môi trên dày hơn môi dưới là những con trai thiếu ý chí. Họ sẽ có cuộc sống bình bình, an yên mà sống, đôi khi trở thành tẻ nhạt. Do thiếu đi chí hướng phấn đấu, bạn sẽ thấy đa phần những người môi dày đều chỉ là nhân viên, không vươn lên được cấp độ quản lí.

Không thích ồn ào, bon chen, là kiểu người có sao sống vậy, do vậy, nếu bạn cũng là một cô gái mong muốn cuộc sống bình lặng, an yên mà sống thì có lẽ những chàng trai môi trên dày môi dưới mỏng sẽ phù hợp với bạn

Những người môi dưới dày hơn môi trên là những người lăng nhăng, ong bướm. Những người này có sở thích theo đuổi những cô gái và thường dễ dàng có những cuộc tình trên những con đường họ đi qua.

Nhìn chung đàn ông môi dày có suy nghĩ rất sâu sắc và tình cảm. Tùy thuộc vào yếu tố môi mà có thể đoán được tính cách của họ là tốt hay xấu. Hãy xem thêm về đường chỉ tay xuất ngoại của bạn có thích hợp để ra nước ngoài làm ăn không nhé!