Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Mùi: Cẩn thận vướng thị phi

Tử vi thứ 5 ngày 22/12/2022 của tuổi Mùi nhằm ngày 29 Tháng 11 tức Ngày Kỷ Dậu, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Thoitiet.wap.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Mùi ngày 22/12/2022

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Mùi dễ vướng phải những phi vụ thị phi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Có lẽ đôi bên đều quá nóng nảy nên mới dẫn đến kết cục hiểu nhầm, không ai chịu nhường ai.

Bạn cần nhắc nhở mình bình tĩnh hơn để có thể phân tích rõ ràng các mặt lợi và hại của vấn đề, đừng chỉ chăm chăm vào những lợi ích trước mắt. Phải có tầm nhìn xa trông rộng, bạn mới tìm được hướng đi chính xác cho bản thân và tập thể.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết thoái vận tọa cung tình cảm. Nếu người tuổi Mùi đang độc thân có thể gặp được khá nhiều đối tượng tốt, nhưng bạn cần tạo được sức lôi cuốn riêng biệt cho mình. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh và những người đi trước để có thể quyết định đúng đắn và chuẩn xác nhất.

Người tuổi Mùi có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi để giúp xì hơi, giải tỏa chướng bụng, từ đó có cảm giác ăn uống ngon miệng.

Tử vi ngày 22/12/2022 tuổi Mùi: Cẩn thận vướng thị phi

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mùi ngày 22/12/2022

– Tử vi hôm nay Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Quý Mùi (Mộc, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo lịch 2023 cho biết ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình không vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Làm gì cũng nên có sự góp ý với mọi người. Không nên tự mình giải quyết. Có sự hư hại liên quan tới đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe

– Tử vi ngày 22/12 tuổi Tân Mùi (Thổ, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nếu có tiền bạïc, tài lộc thì cũng phải hao tốn liên quan tới vấn đề mua sắm, tu bổ, trả nợ, hoặc được vay mượn. Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Có người đi xa. Gặp lại người xưa.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình không vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Làm gì cũng nên có sự góp ý với mọi người. Không nên tự mình giải quyết. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe

– Tử vi Thứ Năm tuổi Đinh Mùi (Thủy, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có sự gặp gỡ đông người, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại.

– Tử vi Thứ Năm ngày 22/12/2022 tuổi Ất Mùi (Kim, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Có tài lộc nhưng dễ hao liên quan tới mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Có người đi xa. Gặp lại người xưa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mùi ngày 22/12 sẽ hữu ích với bạn đọc