‘Harry Kane rời Tottenham’ chuyên gia nói gì?

Harry Kane rời Tottenham – Đội trưởng của Spurs và đội tuyển Anh một lần nữa đã nói với Spurs rằng anh ấy muốn rời đi vào mùa hè này sau khi trước đó muốn rời đi nếu Tottenham không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa bóng đá giải tới; Kane đã được liên hệ với Man City và Manchester United;

'Harry Kane đệ đơn rời Tottenham' tương lai nào dành cho tiền đạo Tottenham
‘Harry Kane rời Tottenham’ chuyên gia nói gì?

Tương lai nào dành cho Harry Kane?

Ngôi sao của Tottenham sẽ bước sang tuổi 28 vào tháng Bảy và người ta hiểu rằng anh đang ngày càng lo ngại về việc Tottenham không thể cạnh tranh các danh hiệu lớn.

Vào tháng 4, thoitiet.wap.vn đưa tin rằng Kane được cho là sẽ nói với Tottenham rằng anh ấy muốn rời đi nếu họ không được dự Champions League mùa tới.

Bây giờ, Kane một lần nữa nói với Tottenham rằng anh ấy muốn rời đi vào mùa hè này, với Spurs bắt đầu hỏi về trung vệ thay thế.

Vậy Kane phải làm gì? Và anh ấy nên chơi bóng ở đâu trong mùa giải tới? Các chuyên gia Sky Sports đã có tiếng nói của họ vào tháng Tư …

Redknapp: Không ngạc nhiên nếu Kane yêu cầu rời Tottenham

“Tôi sẽ không ngạc nhiên [nếu Kane đang cân nhắc ra đi].

“Anh ấy là một người ít nói khi nói đến bất cứ điều gì khác ngoài bóng đá. Bình thường anh ấy nói chuyện trên sân cỏ. Thực tế là những câu trích dẫn ở đó khiến tôi đặt câu hỏi về điều gì sẽ xảy ra. Anh ấy đặt nó vào Tottenham – anh ấy muốn được dự Champions League.

“Nơi anh ấy đi chắc chắn sẽ rất thú vị. Ai có tiền để mua một người như Harry Kane? Anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới và nếu anh ấy không cảm thấy câu lạc bộ đang đi theo hướng, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy yêu cầu chuyển đi vào mùa hè. ”

Souness: Bây giờ hoặc không bao giờ dành cho Kane

“Có hai giải thưởng: Haaland và Kane.

“Với Haaland, vẫn còn đó một dấu chấm hỏi, nhưng điều đó ngày càng nhỏ dần theo từng tuần. Với Harry, không có dấu chấm hỏi nào.

“Nhưng tôi nghĩ đối với Harry Kane, đó là năm nay hoặc không bao giờ.

“Để Spurs trở thành điều mà Harry muốn sẽ không xảy ra trong sự nghiệp của anh ấy. Nó sẽ không xảy ra trong thời gian anh ấy ở câu lạc bộ bóng đá. Anh ấy không có sáu, bảy năm để chờ đợi.

“Tôi không nghĩ rằng [200 triệu bảng] sẽ là thái quá. Tôi không nghĩ rằng Pep hoàn toàn trung thực khi nói rằng họ sẽ không thành công trong năm nay. Tôi nghĩ họ sẽ làm được.”

“Việc chúng tôi suy đoán về Harry Kane là điều đương nhiên nếu họ không được dự Champions League. Anh ấy hẳn đang rất thất vọng.

“Nếu họ không thể tham dự Champions League, và rõ ràng là họ không cạnh tranh ở vị trí cuối cùng của giải đấu, thì việc Harry Kane phải xem xét các lựa chọn của mình là điều đương nhiên – và anh ấy sẽ có một số lựa chọn tuyệt vời vì anh ấy là một tiền đạo đẳng cấp thế giới và không có nhiều ngoài kia.

“… Kane chắc hẳn đang nhìn vào đội bóng Manchester United này và nghĩ rằng ‘Tôi có thể là cầu thủ hàng đầu của Man United’. Kane phải thích một động thái của United. Tôi nghĩ Kane thích United.

“Man United đã thu hẹp khoảng cách với Man City và Kane sẽ là một bước tiến lớn.”

Merson: Man Utd cần Kane

“Nếu Manchester United muốn thách thức Manchester City trong ba hoặc bốn năm tới, họ sẽ phải có một Harry Kane. Họ cần một trung vệ.”

Hendrie: Kane nên gia nhập Man City

“Nếu Harry Kane đến Manchester City, họ sẽ thống trị hoàn toàn. Ở tuổi của cậu ấy, tại sao cậu ấy lại tham gia một canh bạc với Manchester United? Chúng tôi nói về việc giành các danh hiệu tin tức bóng đá, v.v., suy nghĩ đầu tiên của tôi sẽ là ‘Man City cả ngày’. ”