Lampard: “Trọng tài đã đập tan tham vọng của Man Utd”

Frank Lampard cho rằng trọng tài Oliver đã có những quyết định hơi nặng tay lúc rút thẻ đỏ đối với Ander Herrera.

Rạng sáng nay, Man Utd đã chính thúc kể lời từ giã quắp FA sau khi sắp có thất bại mang kqbd truc tuyen 0-1 trước Chelsea. dù vậy trận hoàn toàn thuộc về Chelsea trong đa số thời kì diễn ra cuộc chiến, nhưng có nhẽ Quỷ Đỏ cũng với các hạ tầng riêng để ca cẩm về thất bại này và Đây chính là việc Herrera bị truất quyền thi đấu.Lampard:

Như kênh tysobongda cũng cho hay ngay cả 1 tượng đài của Chelsea – Frank Lampard cũng cho rằng trọng tài Michael Oliver đã mang phần nặng tay lúc truất quyền thi đấu đối với tiền vệ người Tây Ban Nha bằng việc rút ra chiếc thẻ vàng thứ 2 ở phút 35.

“Trong một cuộc chiến bít tất tay như thế này, bạn cần có các Tìm hiểu thật linh hoạt. Phil Jones luôn theo sát Hazard và phạm lỗi tới 3 lần. Cậu ta mới xứng đáng nhận thẻ vàng. Còn trường hợp của Herrera, tôi nghĩ thẻ vàng trước nhất là quá nặng, cảnh huống Hazard lao thẳng vào tiền vệ Man Utd ở tốc độ cao.”Đồng quan điểm với Lampard, cựu hậu vệ của Man Utd – Phil Neville cũng đã cho biết sở hữu tờ bao the thao rằng: “Tôi không nghĩ Herrera lại bị phạt thẻ vàng ở pha bóng mà cậu ta vô tình va chạm Hazard. Jones đã truy nã cản Hazard trước, chứ chẳng phải Herrera. Trọng tài Oliver quyết định truất quyền thi đấu Herrera theo tôi là quá nặng tay.”

Báo thể thao Việt Nam

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."