Wenger: “Tôi không biết mình sẽ làm gì khi rời Arsenal”

Mới đây trang tin bong da so của Anh vừa cho hay. Đích thân HLV người Pháp thừa nhận, tương lai của ông rất mờ mịt sau khi kết thúc hợp đồng tại Arsenal.

wenger-time-for-change

Hợp đồng của Arsene Wenger với Arsenal sẽ kết thúc vào mùa hè năm 2017, và với tình hình hiện tại ở Emirates, không nhiều lý do để BLĐ CLB gia hạn với ông.

“Tôi không biết mình sẽ làm gì khi rời Arsenal,” huấn luyện viên người Pháp trả lời phỏng vấn tác giả Alan Curbishley, người vừa thực hiện cuốn sách về bong da anh. “Không giống Alex Ferguson, tôi thật sự sợ mình cảm thấy trống rỗng khi không còn làm việc tại Arsenal nữa.”

Trong lần phỏng vấn này. “Giáo sư” cũng đề cập đến tình hình chuyển nhượng của Arsenal, vấn đề gây ra tranh cãi rất nhiều trong thời gian qua.

“Cá nhân tôi tin rằng các huấn luyện viên cần đối xử với tiền của CLB giống như tiền của mình. Điều đó sẽ giúp bạn hạn chế được các sai lầm.

Bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng và bạn cần hành xử với nó giống như những gì bạn làm với tiền của mình. Nếu bạn không làm điều đó, tôi nghĩ bạn không thể đi xa được.”

Không rõ các cổ động viên Arsenal nghĩ gì khi những lời phỏng vấn này được tiết lộ, chỉ biết rằng rõ ràng với nguyên tắc của mình, Arsene Wenger đang biến Arsenal trở thành một CLB “khắc khổ” thái quá trên thị trường chuyển nhượng.

Báo thể thao Việt Nam