List tóc nam đẹp dành cho nam giới

Chưa phân loại

Kiểu tóc là một trong những yếu tố quyết định đến phong cách của phái mạnh. Những quý ông sở hữu gương mặt tròn thì việc chọn kiểu tóc phù hợp khó hơn những khuôn mặt khác. Đây là kiểu tóc nam cho mặt tròn thêm nam tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn.
Một gương mặt tròn có cấu trúc đặc điểm khuôn mặt giống với mặt vuông, nhưng ít góc cạnh hơn hoặc không có đường nhán chủ đạo. Các đường nét khuôn mặt tròn, phần má là phần rộng nhất khuôn mặt và phần cằm không rõ nét.
Bạn cần một chiếc gương và một chiếc lược.
Sử dụng một viên phấn hoặc bánh xà phòng, kẻ theo đường nét khuôn mặt bạn trong gương.

kieu-toc-nam-dep

Kết quả gương mặt bạn sẽ hiện lên trong gương là mặt tròn hay mặt khác.
Kiểu tóc dựng
Kiểu tóc dựng mang đến nét đàn ông cho bất cứ anh chàng nào chứ không riêng gì những chàng trai mặt tròn. Ưu điểm của kiểu tóc nam đẹp này là giúp anh chàng có khuôn mặt trông dài hơn.
Tóc nam hàn quốc mặt tròn mập undercut đẹp
Không quá lạ lẫm và mới mẻ nhưng đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp chưa bao giờ giảm độ “hot”, bởi nó hội tụ tất cả những ưu điểm mà phải mạnh mong muốn: phong cách, lãng tử, gợi cảm và lôi cuốn. Vẫn là kiểu tóc undercut được cắt ngắn 2 bên, giữ lại phần đỉnh nhưng khi du nhập sang Hàn Quốc , để phù hợp với dạng khuôn mặt dài và đôi mắt một mí đặc trưng của người Hàn thì undercut được biến thể và sáng tạo với phần mái trên đỉnh đầu được nuôi dài hơn từ 5 đến 7 cm, vuốt ngược ra đằng sau giúp khuôn mặt sáng, làm nổi bật điểm riêng biệt.

Xem thêm: 5 kiểu tóc nam đẹp 2018