Nằm mơ thấy kiến là điềm báo gì, đánh con gì?

Nằm mơ thấy kiến điềm báo cho bạn những gì? Nên đánh cặp xổ số bao nhiêu để may mắn. Cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy kiến

Mơ thấy kiến đang chuyển tổ hoặc kiến đen đang rời tổ

Theo giải mã từ tạp chí đàn ông, giấc mơ này hàm ý bạn sẽ có cơ hội đi xa như sang nước ngoài hay đi du học. Điều này cũng ám chỉ việc có thể bạn sắp dọn tới nơi khác để định cư lâu dài.

Nằm mơ thấy kiến là điềm báo gì, đánh con gì?

Chiêm bao thấy kiến làm tổ trong nhà

Có ý nghĩa rằng bạn sắp được tiền bạc rủng rỉnh. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn ý hàm ý rằng bạn cần dành thời gian, quan tâm đến sức khỏe mọi người trong nhà hơn.

Mơ thấy đàn kiến đang bám quanh người

Thoạt nhìn đây là một giấc mơ quá đáng sợ nhưng đó lại là một điềm báo lành, chứng tỏ bạn sắp nhận được một khoản tiền lớn, có thể là do đầu tư hoặc cổ phiếu,…

Chiêm bao thấy kiến trong lọ đường

Giống như mơ thấy son môi, giấc mơ này phản ánh tình duyên của bạn đang gặp vấn đề. Bạn và đối phương đang phát sinh nhiều mâu thuẫn. Điều này rất có thể khiến 2 bạn rạn nứt tình cảm và dẫn đến chia cắt.

Nằm mơ thấy giết kiến chết

Sắp đến sẽ có một chuyện mà bạn không mong đợi sẽ xảy ra và để lại cho bạn những chuyện không vui. Bên cạnh đó giấc mơ này còn thể hiện sự bất hoà giữa các thành viên trong gia đình, đây là kỷ niệm không vui mà khiến người nằm mơ có những kỷ niệm không vui.

Mơ thấy kiến đánh con gì?

Đàn kiến thì đánh đề con 29 hoặc 30 hoặc 73 .

Đàn kiến đang đánh nhau thì đánh con lô 16 .

Kiến đen thì đánh con 05 hoặc 30 .

Kiến đỏ thì đánh con 26 hoặc 29 .

Kiến vàng thì đánh con 49 hoặc 45 .

Kiến có cánh và đang bay thì đánh con lô 46 .

Kiến đang bò trên cây thì đánh con 64 .

Kiến cắn mình thì đánh con 83 hoặc 20 hoặc 51 .