Chi tiết tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của của 12 con giáp từ ngày 19/11 – 25/11/2018 dự báo có những thay đổi giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc. Hãy cùng thoitiet.wap.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Chi tiết tử vi tuần mới 19/11/2018-25/11/2018 tuổi Dậu

Xem boi tu vi 2019 cho biết tuần mới vận trình của tuổi Dậu có may có rủi, khó lòng đoán định trước được. Công việc vào đầu tuần không được tốt cho lắm, có tiểu nhân phá hoại khiến bao công sức bạn gây dựng suốt thời gian vừa qua đổ bể, ngoài ra cũng cần cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa.

Đây tiếp tục là một tuần không may mắn trong vấn đề tài chính của người tuổi Dậu. Bạn phải chi rất nhiều tiền nhưng lại không thu được một đồng nào về cả. Trong khi đó, chuyện công việc và gia đình cũng liên tục gặp phải những điều xui xẻo.

Từ giữa tuần trở đi vận trình khởi sắc hơn, tuổi Dậu có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân cũng như củng cố vị trí hiện tại của mình. Nếu làm tốt chắc chắn bạn sẽ có bước tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, nắm bắt cơ hội và biến nó thành của mình.

Tài lộc không ổn định cho lắm, không phải là con giáp này không kiếm ra tiền mà tiền về tay lại phát sinh việc cần chi tiêu luôn. Hơn nữa do ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên tuổi Dậu có thể đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc. Xem lịch để biết vận trình công danh cho tuổi Dậu chi tiết nhất.

Chuyện tình cảm không ít cung bậc thăng trầm, bạn sẽ đón nhận những niềm vui nhưng cũng phải đối mặt với không ít nỗi buồn, lo lắng và căng thẳng. Người độc thân có phần dễ thở hơn những người đã có đôi hay kết hôn.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 8, 9
  • Giờ tốt: 20h đến 23h
  • Màu sắc cát tường: nâu, tím
  • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi tuần mới cho tuổi Dậu

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Đầu tuần đề phòng tiểu nhân phá hoại
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tình duyên không đi đến đâu
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Công việc tồn tại nhiều vấn đề
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Dễ dàng kiếm được tiền bạc về tay