Real bán Bale tìm người thay thế hợp lý

Real bán Bale, Zidane sẽ tìm phương án nào thay thế cho cầu thủ chạy cánh này.

Tương lai của Gareth Bale gần như đã khép lại ở Santiago Bernabeu, sau khi HLV Zinedine Zidane quyết định loại chân sút này khỏi đội hình xuất phát của Los Blancos trước Villarreal. Thực tế, nhận định việc Bale phải ra đi là điều được dự đoán từ trước, tuy nhiên không mấy người nghĩ mọi thứ lại diễn ra đáng buồn và chóng vánh với cựu sao Tottenham Hotspur như vậy.

Bale kết thúc mùa giải với Real Madrid sớm để chuyển sang CLB mới?
Bale kết thúc mùa giải với Real Madrid sớm để chuyển sang CLB mới?

Tiền vệ chạy cánh này được truyền thông thể thao quốc tế đồn đoán sẽ ra đi ngay mùa hè 2019, khi mà các Madridistas không còn đặt niềm tin vào anh, thay vì những tiếng la ó trên sân. Bên cạnh việc vị HLV 46 tuổi của Los Blancos cũng không xem Bale còn quan trọng trong kế hoạch xây dựng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, ra đi là lẽ tất yếu.

Manchester United hiện tại là bến đỗ tiêu biểu mà ngôi sao xứ Wales có thể nghĩ đến. Với việc bị Zidane loại khỏi đội hình, liệu thương vụ chiêu mộ Gareth Bale của Quỷ đỏ thành Manchester sẽ sớm công bố trong thời gian tới?

Trong bối cảnh đó, thượng tầng “nhà trắng” có lẽ đã tìm được sự thay thế khi Bale rời thành Madrid. Cụ thể, theo  tờ bóng đá Calcio Mercato, Real Madrid đã liên hệ với David Neres, sao trẻ của CLB Ajax. Ngôi sao sinh năm 1997 người Brazil được đánh giá là giàu tiềm năng, hứa hẹn phát triển vượt bậc trong tương lai. Bên cạnh đó, việc chuyển đến Real Madrid sẽ giúp Neres gặp những người đồng hương, mà cụ thể là Vinicius Junior, gương mặt đồng trang lứa với tiền vệ này.

Theo thoitiet.wap.vn tổng hợp