Samsung Galaxy S25 Ultra: Liệu có thay đổi về pin và sạc?

Samsung Galaxy S25 Ultra là chiếc điện thoại thông minh cao cấp được mong đợi nhất năm 2025. Vấn đề pin và sạc liệu có được cải tiến? Mời các bạn cùng Thoitiet.wap.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Galaxy S25 Ultra khi nào ra mắt?

Samsung S25 Ultra, cùng với Samsung S25 và Samsung S25+, được dự đoán sẽ trình làng vào tháng 1 năm 2025. Thông tin này dựa trên lịch ra mắt của các thế hệ Galaxy S trước đây, cụ thể là Samsung S24 Ultra ra mắt vào tháng 2 năm 2023 và Samsung S23 Ultra vào tháng 1 năm 2024.

Samsung Galaxy S25 Ultra khi nào ra mắt?

Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán, Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận ngày ra mắt chính thức của Galaxy S25 Series.

Liệu Samsung Galaxy S25 Ultra có cải tiên pin và sạc

Tin đồn về pin và sạc của Galaxy S25 Ultra

Trước đây, nhiều nguồn tin dự đoán Galaxy S25 Ultra sẽ được trang bị công nghệ pin xếp chồng tiên tiến cùng khả năng sạc nhanh 65W. Tuy nhiên, thông tin gần đây lại cho thấy Samsung có thể thay đổi kế hoạch, chỉ sử dụng pin Li-Ion 5000mAh truyền thống với sạc nhanh 45W cho model này.

Lý do thay đổi

  • Tối ưu chi phí: Việc áp dụng công nghệ pin xếp chồng mới có thể dẫn đến giá thành cao hơn, ảnh hưởng đến giá bán của Galaxy S25 Ultra.
  • Chip Snapdragon 8 Gen 4: Giá thành chip cao cấp này có thể khiến Samsung trì hoãn việc cải tiến pin và sạc để tiết kiệm chi phí.
  • Chưa có xác nhận chính thức: Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức từ Samsung về việc thay đổi pin và sạc cho Galaxy S25 Ultra.

Liệu Samsung Galaxy S25 Ultra có cải tiên pin và sạc

Tình hình pin và sạc hiện tại

  • Thời lượng pin: Mặc dù thời lượng pin của các dòng Galaxy Ultra gần đây được đánh giá tốt, tốc độ sạc vẫn còn tụt hậu so với nhiều đối thủ, đặc biệt là các hãng Trung Quốc.
  • Cải tiến hiệu quả: Galaxy S24 Ultra đã có thời lượng pin ấn tượng hơn so với thế hệ trước nhờ vào chip Snapdragon tiết kiệm năng lượng.

Kỳ vọng cho Samsung Galaxy S25 Ultra

  • Thời lượng pin ấn tượng: Với việc Qualcomm tập trung cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và Samsung độc quyền cung cấp chip Qualcomm cho dòng Ultra, hy vọng Galaxy S25 Ultra sẽ sở hữu thời lượng pin còn tốt hơn nữa.
  • Cải tiến khác: Ngoài pin và sạc, người dùng cũng mong đợi Galaxy S25 Ultra sẽ được nâng cấp về camera, màn hình, hiệu năng,…

Thông tin về pin và sạc của Galaxy S25 Ultra vẫn chưa được Samsung xác nhận. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ hãng trong thời gian tới.

Xem thêm: Dự đoán thống kê SXMT 9/7/2021 hôm nay

Xem thêm: Thống kê XSMT 10/12/2021, thống kê tần suất lô tô miền Trung

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về samsung Galaxy S25 Ultra sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất