Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng

Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Kỷ  Mùi trong năm Quý Mão 2023 tại Thoitiet.wap.vn

Trong năm 2023, nữ tuổi Kỷ Mùi được sao Thủy Diệu chiếu mạng.

Sao Thủy Diệu còn được gọi là một Phúc Lộc tinh, chủ về tài lộc trong hệ thống Cửu Diệu. Người được sao Thủy Diệu tinh chiếu mạng đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. Của cải, tiền tài dồi dào. Thủy Diệu là phúc tinh mang tới nhiều thay đổi tích cực cho người mệnh Mộc và mệnh Kim, tuy nhiên có hai tháng kỵ trong năm cần phải chú trọng là tháng 4 và tháng 8 âm lịch theo lịch 2023

Tuy nhiên: sao này cũng chủ về thị phi tranh chấp, cãi cọ thiệt thân, nhất là nữ giới. Trong việc đi lại, mệnh chủ cần chú ý ở đường sông nước.

Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy theo quan niệm ngũ hành. Do vậy, rất hợp với những người mệnh Thủy và Kim. Với người mệnh Hỏa và Thổ thì phần may mắn sẽ bị giảm bớt, trong năm có gặp một số trở ngại.

Nhưng những người này cũng không cần quá lo lắng vì Thủy Diệu bản chất vẫn là sao tốt. Mệnh chủ chỉ cần biết cách hóa giải tất cả mọi sự sẽ thành, dễ dàng giải quyết.

Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Hạn theo năm

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết nữ giới Kỷ Mùi trong năm 2023 gặp đại hạn Toán Tận  – Hạn Toán Tận năm 2023 chủ về tiền của khó giữ, có nhiều việc cần chi tiêu. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1979 không tốt, đề phòng tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng hoặc vì tiền mà bỏ mạng.

Hạn theo tuổi

Hạn Hoang Ốc: Hạn Hoang Ốc kiêng kỵ việc xây dựng nhà cửa trong năm 2023 Quý Mão.

Hóa giải hạn Toán Tận năm 2023

  • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.
  • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.
  • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.
  • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng sẽ hữu ích với bạn đọc