Thể thao 10/6: Beckham tiếp tay muôn kéo Messi khỏi Barca

Thể thao 10/6: Lionel Messi có thể chuyển đến Inter Miami (Mỹ) trong khuôn khổ hợp đồng kéo dài 10 năm mà siêu sao người Argentina đang đàm phán với Barcelona.

Beckham tiếp tay muôn kéo Messi khỏi Barca

Tin từ tờ Miami Herald, chủ sở hữu Inter Miami, Jorge Mas và đồng sở hữu David Beckham đã có cuộc đàm phán nghiêm túc với Messi về việc nhượng quyền thương mại Florida ngắn hạn. Theo đó, sẽ có một điều khoản được tích hợp trong hợp đồng mới giữa Messi với CLB Barcelona.

Thể thao 10/6: Beckham tiếp tay muôn kéo Messi khỏi Barca

Thông tin từ báo chí Tây Ban Nha cho biết, thỏa thuận mới do Barcelona đề xuất. Messi sẽ chơi thêm hai mùa giải với gã khổng lồ La Liga cho đến hết mùa giải 2022-2023, trước khi anh kết thúc sự nghiệp bằng hai mùa khoác áo Inter Miami. Kết thúc hai năm này, Messi sẽ trở lại Barcelona dưới với vai trò “đại sứ toàn cầu” trong vòng sáu năm.

Thông tin soi kèo bóng đá hôm nay cũng được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục hàng ngày mọi người chú ý đón xem ngay nhé.

Chia sẻ với với tờ Miami Herald, Jorge Mas Mas khẳng định ông rất lạc quan việc Messi sẽ chơi cho Miami cuối sự nghiệp:“David Beckham và tôi đã làm việc rất chăm chỉ, chúng tôi có nguyện vọng mang những cầu thủ giỏi nhất đến đây. Và Lionel Messi là một thế hệ cầu thủ, được cho là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Tôi rất vui khi Messi sẽ thi đấu trong màu áo Inter Miami. Với tôi, việc đó sẽ giúp hoàn thiện di sản của cầu thủ vĩ đại nhất thế hệ chúng tôi, đồng thời cũng đáp ứng được tham vọng xây dựng một CLB đẳng cấp thế giới của các đồng sở hữu Inter Miami”.

Những đồn đoán về tương lai của Messi mỗi ngày mỗi lớn khi cầu thủ 33 tuổi sẽ hết hợp đồng với Barcelona vào cuối tháng này.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với truyền hình Tây Ban Nha gần đây, siêu sao người Argentina kỳ vọng sẽ kết thúc sự nghiệp tại MLS (giải bóng đá nhà nghề Mỹ).“Tôi luôn có ước mơ được tận hưởng và có trải nghiệm sống ở Mỹ, trải nghiệm giải đấu ở đó như thế nào”, Messi nói với kênh La Sexta.

Không chỉ đặt tham vọng có Messi, đồng sở hữu Inter Miami – David  Beckham còn bật mí đang liên hệ để đưa những cầu thủ ngôi sao tầm cỡ như Messi là Cristiano Ronaldo về CLB.

Beckham nói: “Chúng tôi luôn muốn mang về những cầu thủ tuyệt vời. Inter Miami sẽ nỗ lực hết sức mình để đưa những cầu thủ (Messi và Ronaldo) đến đây”.

Ngoài ra những thông tin mới nhất về thế giới bóng đá, ban đọc cũng đừng bỏ lỡ lịch tường thuật cúp c1 châu âu được chuyên mục tin thể thao cập nhật liên tục hàng ngày nhé.