Trải nghiệm Ark: Survival Evolved Online – Game đã miễn phí lại còn dễ tải, tội gì không thử?

Game Ark chính thức ra đời với cộng đồng Game thủ Việt năm 2017 nhưng cho tới hiện tại Game này vẫn là 1 trong số Game sinh tồn nóng trên PC. Việc trải nghiệm Ark: Survival Evolved Online diễn ra tương đối thuần tuý, đặc trưng lúc game hoàn toàn miễn phí, cùng lúc tương trợ cả tiếng nói tiếng Anh. Tham khảo nội dung về trải nghiệm ARK của thoitiet.wap.vn dưới đây.

Như chúng ta đã biết, vào ngày 1/1/2017 cách đây không lâu, Game sinh tồn trên đảo hoang Ark: Survival Evolved Online đã chính thức mở cửa miễn phí tại Trung Quốc. Điều đặc biệt rằng Ark: Survival Evolved Online ko chỉ giới thiệu phiên bản tiếng Trung, mà còn có cả bản tiếng Anh cho người chơi tham dự vào chơi.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cụ thể cách download Ark: Survival Evolved Online về máy mình và chơi (lưu ý: bản cài đặt của Ark: Survival Evolved Online nặng hơn 26GB).

– Bước 1: Vào trang chủ game http://ark.woniu.com/ để chuyên chở bản cài đặt phần mềm Stone

.

– Bước 2: Sau lúc cài vận chuyển và cài đặt phần mềm Stone, trước tiên Cả nhà chuyển sang tiếng nói tiếng Anh, sau ấy đăng ký trương mục (không cần phải công nhận mail).

 Đổi sang ngôn ngữ tiếng Anh

Đổi sang tiếng nói tiếng Anh

 Đăng ký tài khoản (không cần xác nhận mail)

Đăng ký tài khoản (không cần xác nhận mail)

– Bước 3: tuyển lựa game như trên trang chủ và download bản cài đặt game về, chú ý bản download về nặng hơn 26GB.

 Click vào Ark Survival Evolved Online

Click vào Ark Survival Evolved Online

 Sau đó download game

Sau đấy download game

Bước 4: Sau khi download game về thành công thì bạn click vào PLAY để chơi mà thôi

Theo ghi nhận của chúng tôi, Ark: Survival Evolved Online hiện mở cửa đến 152 server, mỗi server cho phép tối đa 100 game thủ tham gia. Điều đáng chú ý hơn rằng chỉ số Ping của phổ thông server hơi cao, nhưng vẫn sở hữu không ít server với chỉ số Ping dưới 100.

Để tham gia chơi thì dĩ nhiên, game thủ Việt nên lựa chọn các server sở hữu chỉ số Ping dưới 100. Ngày nay, đa phần các server Ark: Survival Evolved Online đều đông người chơi, đồng nghĩa với mức độ khó khăn hơi cao.

Trên thực tiễn, 1 điều game thủ Việt cần phải chú ý rằng nội dung gameplay Ark: Survival Evolved Online không khác gì so sở hữu Ark: Survival Evolved, và điều đặc biệt rằng Ark: Survival Evolved Online còn miễn phí giờ chơi, game thủ ko phải bỏ tiền ra như trước.

hẳn nhiên, để đảm bảo doanh thu thì Ark: Survival Evolved Online sẽ với thêm Cash shop sở hữu nhiều dòng trang bị, trang bị đặc biệt hơn để gia nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Người chơi sở hữu thể tìm những vật phẩm này bằng tiền thật, với tác dụng hỗ trợ cực lớn lúc mới đăng nhập vào chơi.

 Hiện tại có tổng cộng 152 server đang mở, chỉ số Ping tương đối ổn định

bây giờ có tổng cùng 152 server đang mở, chỉ số Ping hơi ổn định

 Tạo nhân vật trong game

Tạo nhân vật trong game

Vào lúc ban sơ, người chơi sẽ được khởi đầu có một nhân vật căn bản nhất, không với bất cứ thiết bị gì và khởi đầu xuất bây giờ 1 vị trí bất kỳ trên bản đồ. Sau một khoảng thời kì đi lại, người chơi sẽ bắt đầu bị đói dần và nếu như ko sắm phương pháp săn thú để lấy thức ăn, bạn sẽ bị chết đói nếu như di chuyển quá rộng rãi.

Điều căn bản trong Ark: Survival Evolved Online chính là làm cho sao để sinh tồn. Vào lúc ban sơ thì người chơi đầy đủ chẳng phải chạm trán có các game thủ khác. Dù thế thì học cách thức sinh tồn trong game chính là vấn đề khó nhất.

 Hình ảnh khi mới vào game

Hình ảnh khi mới vào game

Game thủ phải bắt đầu làm quen có việc từng bước chế tác khí giới, đi săn những con thú nhỏ nhất để kiếm thức ăn. Ở các bản đồ đặc trưng, thì việc sinh tồn vào lúc ban đầu còn trở thành khắc nghiệt hơn. Tỉ dụ như những map với thời tiết là mùa đông, nhân vật mới khởi tạo sẽ bị lạnh ngay từ đầu và bị giảm sức mạnh dần. Do đó, người chơi mới nên được khuyến khích chơi ở các bản đồ căn bản như mùa hè.

 Những con khủng long khổng lồ

các con khủng long khổng lồ

 Đi săn thú

Đi săn thú

 Một người chơi thoát ra khỏi game, nên nhân vật của họ sẽ nằm lại như thế này

một người chơi thoát ra khỏi game, nên nhân vật của họ sẽ nằm lại như thế này

dù vậy thì sau khi chết, người chơi sẽ lại được hồi sinh lại tại một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Chỉ số level cũng như những tham số về nhân vật sẽ được giữ nguyên, bạn sẽ chỉ bị mất hết vật dụng đang mang trên người mà thôi.

Kết

có việc giới thiệu phiên bản miễn phí, đồng thời hỗ trợ cả tiếng Anh, Ark Survival Evolved Online sở hữu thể xem là một trong các tựa game online rất đáng chơi thử trong dịp đầu năm mới 2017 này. Mời các bạn tham khảo thêm gam xep bi

Điều hoàn hảo hơn rằng chỉ số Ping của Ark: Survival Evolved Online được đảm bảo hơi ổn định. Game thủ sở hữu thể thuận tiện tuyển lựa cho mình các server với chỉ số Ping dưới 100 để tham dự trải nghiệm. Một điều cần lưu ý rằng Ark: Survival Evolved Online ko khác gì phiên bản trước đó, chỉ sở hữu điều được thêm Cash shop sở hữu các chiếc thiết bị mới mà thôi.