Bật mí công ty Digital Marketing uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ SEO website phát triển kéo theo sự ra đời của các Công ty Digital Marketing. Các công ty này được xem như những công cụ hữu hiệu để giúp các doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu và tiếp cận đến khách hàng của mình một cách nhanh nhất. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là gì?
Digital Marketing là gì?

Nếu không phải người trong ngành thì rất ít người biết đến thuật ngữ Digital Marketing. Đây là chiến lược sử dụng internet làm phương tiện để thực hiện các hoạt động marketing cũng như trao đổi thông tin. Thuật ngữ này đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Tuy nhiên, về đến Việt Nam thì thuật ngữ Digital Marketing còn khá mới lạ. Thậm chí, các tính năng của thuật ngữ này còn chưa được tận dụng hết.

Có thể hiểu đơn giản như sau: Trên một thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì các doanh nghiệp đều phải ra sức để tạo dựng thương hiệu của mình, tiếp cận với khách hàng của mình với một mục đích cuối cùng là thu lại lợi nhuận. Vậy thì marketing chính là công cụ đắc lực và hữu hiệu để họ thực hiện điều đó. 

Thế nhưng kể từ khi internet ra đời thì các hình thức marketing truyền thống như biển quảng cáo, phát tờ rơi, quảng cáo trên báo chí, truyền hình dần bị mất ưu thế vì giá thành đắt đỏ là hiệu quả mang về chưa cao. Lúc này Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị số được ra đời và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. 

Đặc điểm nổi bật của Digital Marketing

Những đặc điểm nổi bật của Digital Marketing 
Những đặc điểm nổi bật của Digital Marketing

Các công ty Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố gồm: Sử dụng các phương tiện trên nền tảng kỹ thuật số, tiếp cận khách hàng tiềm năng trong môi trường kỹ thuật số và tương tác với khách hàng của mình qua môi trường kỹ thuật số. Ưu điểm của Digital Marketing được thể hiện ở các điểm sau:

  • Tính tương tác cao: Hình thức tiếp thị số sẽ tạo ra các phản ứng hai chiều giữa người dùng và marketer, từ đó giúp các marketer có thể hiểu và nhanh chóng xử lý được các phản ứng của khách hàng.
  • Hiệu quả cao: Tiếp thị số sẽ mang đến các hiệu ứng lan tỏa nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất lớn.
  • Giúp xác định được phân khúc khách hàng: Đối với mỗi công cụ sẽ cho ra một phân khúc khách hàng khác nhau khi áp dụng, từ đó giúp doanh nghiệp xác định được phân khúc khách hàng của mình rõ ràng hơn.
  • Sự tích hợp của công nghệ số cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể cùng lúc tác động đến khách hàng của mình bằng cả content marketing và social media.

Dịch vụ của công ty Digital Marketing gồm những gì?

   Dịch vụ của công ty Digital Marketing gồm những gì?

Dịch vụ của công ty Digital Marketing gồm những gì?

Hiện nay có rất nhiều công ty Digital Marketing được mở ra trên cả nước. Mỗi công ty sẽ có những dịch vụ cụ thể khác nhau. Nhìn chung thì các công ty này đều cung cấp những dịch vụ cơ bản như:

  • Social Media: Quảng cáo trên các trang mạng xã hội hot nhất hiện nay như Facebook, Youtube,…
  • Content Marketing: Thực hiện đẩy mạnh các nội dung marketing lên website của doanh nghiệp.
  • Email Marketing: Quảng cáo qua gmail xà xây dựng một hệ thống dữ liệu của khách hàng
  • Mobile Marketing: Quảng cáo qua tin nhắn gửi về điện thoại di động hoặc các ứng dụng trên điện thoại di động.

Đặc điểm của Digital Marketing là rất đa dạng về hình thức lẫn cách thức thể hiện, đặc biệt là trong giai đoạn bùng nổ về internet như hiện nay. Tuy nhiên, Digital Marketing không phải là công cụ hoàn toàn ưu việt. Nó cũng có những mặt trái nhất định. 

Ví dụ như bên cạnh việc doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng thì khách hàng cũng có thể phản hồi ngược trở lại đối với doanh nghiệp. Nếu khách hàng phản hồi không tốt thì sẽ gây ra những bất lợi rất lớn cho doanh nghiệp, có thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh mà doanh nghiệp đã tạo dựng trong nhiều năm.

Công ty Digital Marketing uy tín nhất hiện nay

Công ty Digital Marketing uy tín nhất hiện nay
Công ty Digital Marketing uy tín nhất hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội đến từ Digital Marketing thì chắc chắn rất nhiều doanh nghiệp muốn hợp tác với các công ty Digital Marketing uy tín để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng của mình. On Digitals là một công ty chuyên về lĩnh vực Digital Marketing hiện nay. Khi lựa chọn On Digital, bạn sẽ nhận được phương pháp quản lý dự án một cách chuyên nghiệp nhất để cho ra hiệu quả tối ưu. 

Mỗi dịch vụ của công ty, từ ý tưởng sơ khai cho đến thực hiện chiến lược đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ SEO tổng thể, bao gồm cả kỹ thuật nâng cấp web, tối ưu web cho đến các dịch vụ content chuẩn SEO. On Digital cam kết sẽ đẩy mạnh web của bạn trên google, giúp web nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng của mình. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Digital Marketing hiện nay. Hình thức marketing này đang được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa chỉ công ty Digital Marketing thì đừng quên On Digital.