Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Mùi và Thân

Chưa phân loại

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Mùi
Tử vi thứ năm này, công việc của người tuổi Mùi có bước tiến triển mới, không còn tình trạng trì trệ như trước nữa. Vì bản thân bạn đã cố gắng để sắp xếp mọi thứ chu đáo, giờ mà ngồi hưởng thành quả thôi.

Tài lộc dần có chiều hướng vượng phát, tình hình tài chính được củng cố. Trong ngày tuy chưa thể có được mức doanh thu đột phá, nhưng những khoản mà bạn kiếm được cũng đáng để người khác ngưỡng mộ rồi. Tới cuối tháng càng không phải nói, lương và thưởng về cùng một lúc, dồi dào vô cùng.

Một vài mâu thuẫn trong tình cảm được hóa giải trong ngày thứ năm này. Nhất là mối quan hệ giữa mẹ chồng, nàng dâu. Trải qua biết bao sóng gió, cuối cùng hai bên cũng tìm được tiếng nói chung.

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Thân
Tử vi ngày thứ năm, tài lộc của người tuổi Thân khá, kiếm tiền không quá khó. Đầu ngày gặp chút trở ngại, giữa ngày có quý nhân giúp đỡ, cuối ngày vẫn thu về lợi nhuận không tồi. Có điều, bản mệnh tham vọng, chưa hài lòng với những gì mình có nên vẫn còn đắn đo, nghĩ ngợi nhiều lắm.

Ngày này bạn nên đi ra ngoài tìm kiếm thị trường mới, hoặc có thể lên kế hoạch đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè để mở rộng phạm vi đời sống. Mọi lộ trình của bạn đều thuận lợi, miễn sao bạn chủ động trong mọi tình huống.

Tình cảm không lý tưởng, trong ngày có thể xảy ra trận cãi vã nảy lửa giữa bạn và đối phương hoặc người thân trong gia đình. May mà mâu thuẫn xảy ra vào tầm chiều muộn. Đến tối mọi người quây quần bên nhau, mọi thứ sẽ được hóa giải.

Con số may mắn: 3, 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

thoitiet.wap.vn tổng hợp