Xem bói: Nốt ruồi mĩ nhân năm 2018

Theo chon tuoi xong nha với những cô gái có nốt ruồi nằm ở môi trên, xem bói nốt ruồi thì thấy đây là người ham ăn lại háo sắc. Người này có đời sống tình cảm phong phú, là người giàu cảm xúc, đa sầu đa cảm, hay lo lắng quan tâm cho người khác. Chính vì thế mà họ có nhân duyên rất tốt, có nhiều bạn bè, cũng có nhiều phúc lộc về đường ăn uống khi mọi người thường nhớ đến họ và mời ăn uống. 

xem boi not ruoi 1
Nốt ruồi mĩ nhân nằm ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau, tiết lộ nhiều thông tin về vận mệnh cuộc đời người sở hữu nốt ruồi đó. Cùng Lịch ngày tốt xem bói nốt ruồi để biết rõ hơn về những nốt ruồi này nhé.
Xem bói nốt ruồi mĩ nhân nằm hai bên mũi: Đường hôn nhân tốt

Xem tướng khuôn mặt, nốt ruồi nằm hai bên mũi tượng trương cho phúc vận, tài vận và đặc biệt hôn nhân cực kì tốt đẹp. Cũng giống như nốt ruồi mĩ nhân ở môi trên, nốt ruồi nằm hai bên mũi là dấu hiệu của cánh lành. Nếu có thể kích hoạt thành công vận thế này thì sẽ có tài vận cực kì tốt và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn.

xem boi not ruoi mi nhan o 2 ben mui 1

Song nếu làm lơ, không biết quý trọng, thậm chí tẩy nốt ruồi này đi thì cả đời tiền bạc thiếu thốn, cuộc sống mông lung, yêu đương mù quáng, khó gặp được lương duyên hoặc thường bị tiểu nhân ngáng đường, sự nghiệp khó bề khởi sắc.

Xem bói nốt ruồi mĩ nhân ở trên mép: Có của ăn của để

Nốt ruồi này có chút hài hước khi được ví von với hạt cơm nằm trên mép, chính vì thế mà nốt ruồi mĩ nhân ở vị trí này báo hiệu rằng đây là cô gái có lộc đường ăn uống, cũng có nghĩa là cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc.
xem boi not ruoi mi nhan o tren mep
Người này có phúc lấy được người chồng tốt, mà chồng họ cũng được hưởng lộc từ vợ bởi đây là người có tướng vượng phu. Nốt ruồi mĩ nhân nằm trên mép là dấu hiệu thể hiện đường hôn nhân vô cùng vượng phát.

 Xem bói nốt ruồi mĩ nhân ở môi trên: Đào hoa vượng phát

 Với những cô gái có nốt ruồi nằm ở môi trên, xem bói nốt ruồi thì thấy đây là người ham ăn lại háo sắc. Người này có đời sống tình cảm phong phú, là người giàu cảm xúc, đa sầu đa cảm, hay lo lắng quan tâm cho người khác. Chính vì thế mà họ có nhân duyên rất tốt, có nhiều bạn bè, cũng có nhiều phúc lộc về đường ăn uống khi mọi người thường nhớ đến họ và mời ăn uống.

xem boi not ruoi mi nhan o moi tren
Ngoài ra, nốt ruồi mĩ nhân nằm ở môi trên còn thể hiện đây là cô gái đào hoa, rất thu hút người khác phái, có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên đào hoa vượng dễ sinh đào hoa dữ, bạn có thể đem theo bên mình dây chuyền có mặt hồ ly thành duyên, chẳng những có thể chặt đứt đào hoa kiếp mà còn bảo trợ, củng cố cho nhân duyên thêm tốt đẹp. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cách Dùng cây xương rồng đuổi đào hoa dữ, tìm lại bình yên.

Xem bói nốt ruồi mĩ nhân nằm dưới mép: Hôn nhân hạnh phúc

Theo Xem tu vi nam 2018, nốt ruồi nằm ở dưới mép là nốt ruồi mĩ nhân “chính tông nhất”. Dù đó là nốt ruồi nhìn không được bắt mắt, không được sáng đẹp nhưng nó vẫn là nốt ruồi mĩ nhân mà ai ai cũng mong muốn sở hữu.

xem boi not ruoi mi nhan o duoi mep 1
Nốt ruồi này là dấu hiệu báo vận trình tình duyên khởi sắc của nữ giới, người có nốt ruồi này dù bản thân vận trình tình cảm không được tốt đẹp cho lắm nhưng nhờ có sức ảnh hưởng của nó mà vận thế sẽ dần dần tốt đẹp lên. Cô gái có nốt ruồi ở vị trí này sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mĩ mãn.
 Xem bói nốt ruồi mĩ nhân màu đỏ ở Ấn Đường: Có vận quý nhân

Ấn Đường chính là vị trí giữa hai lông mày, những cô gái có nốt ruồi ở vị trí này cũng có thể coi là có nốt ruồi mĩ nhân. Nếu nốt ruồi này màu đỏ, hồng hoặc nhuận sắc như màu da thịt thì đó là dấu hiệu rất tốt lành. Cô gái này chẳng những có khí chất tao nhã, đoan trang mà còn có vận quý nhân, có thể giúp đỡ rất nhiều những cô gái khác.

xem boi not ruoi mi nhan o an duong
Song nếu nốt ruồi ở Ấn Đường có màu đen thì vận trình tình cảm của cô gái này không được tốt, đào hoa kém sắc, tình duyên trắc trở. Nếu lỡ rơi vào trường hợp này, bạn có thể tham khảo cách để Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc.
Nguồn: thoitiet.wap.vn tổng hợp