12 chòm sao làm gì để giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu

Chưa phân loại

Bí quyết hạnh phúc của 12 cung hoàng đạo nhà mình là gì nhỉ. Đối với Bạch Dương mỗi tình yêu đều là vĩnh viễn, bói tình yêu của họ luôn cuồng nhiệt và say đắm. Cùng tìm hiểu những Cung hoàng đạo khác nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Mỗi tình yêu đều là vĩnh viễn
Đứng đầu 12 Cung hoàng đạo, Bạch Dương khá đơn giản, có suy nghĩ tương đối ngây thơ, hồn nhiên. Không suy tính quá nhiều, dường như tình yêu nào với Bạch Dương cũng là mối tình đầu và là tình cuối, luôn cuồng nhiệt, say mê và hết sức ngọt ngào. Tu vi 2016 thấy nhất định họ sẽ yêu hết mình cho mỗi đoạn tình cảm với lời hứa hẹn cả cuộc đời.

hanh-phuc

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cả đời
Theo xem tu vi thấy rằng Kim Ngưu là cung Hoàng đạo ngại sự thay đổi, họ hơi chậm chạp, ngốc nghếch và là người có thiên tính bảo vệ nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Tình yêu trong Thế giới của Kim Ngưu tuyệt đối không phải trò chơi nên họ luôn thành thật và trân trọng nhất có thể. Nhiều Kim Ngưu cả cuộc đời chỉ có một tình yêu duy nhất đi cùng họ đến tận cuối con đường.

Song Tử (21/5 – 21/6): Một đời một người
Song Tử là cung Hoàng đạo hướng ngoại điển hình, thích giao tiếp và là một tay tán tỉnh ngoại hạng. Người ta quen định nghĩa Song Tử là kẻ đào hoa điển hình nhưng ít ai biết được, họ hiếm khi rung động thật lòng, có thể cả đời chỉ biết yêu chân thực một người mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Đầu bạc răng long
Xem bói tình yêu thấy Cự Giải là cung Hoàng đạo khá trọng tình cảm. Họ hết mực tôn trọng và yêu quý gia đình nên tất cả tình yêu đối với Cự Giải đều quan trọng như nhau. Họ sẽ chung thủy và chân thành, hết lòng chăm lo cho người kia để đạt được ước nguyện bên nhau đến trọn đời trọn kiếp. Khi tìm được người xứng đáng đó, Cự Giải sẽ đầu tư công sức và tình cảm không tiếc lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Đến khi tìm được một người biết nghe lời
Sư Tử trọng nghĩa khí, đôi khi tính cách khoa trương, hơi khoác lác khiến người khác thấy khó chịu nhưng cũng có thể hiểu đó chỉ là bản tính trẻ con chưa hiểu chuyện mà thôi. Trong tình yêu, ngược lại có những lúc họ độc đoán, chuyên quyền nên tốt nhất Sử Tử nên tìm được một người dễ tính, biết nghe lời để chuyện của cả hai được êm ấm, yên ả mới mong có được hạnh phúc vĩnh viễn cả đời.
he-lo-bi-quyet-hanh-phuc-cua-12-chom-sao

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Khi tìm được một người chân thành
Trong Thế giới hoàn hảo của Xử Nữ, tình yêu nhất định phải là sự chung thủy cả về thể xác lẫn tinh thần. Trưởng thành, già dặn, lý trí và chỉ biết đến người kia trong tình cảm nên Xử Nữ cũng hi vọng nhận lại được một sự đền đáp tương đương mới có thể đảm bảo cuộc sống sau này bình an, hạnh phúc.

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cần chờ đợi
Ước mơ cả đời bên nhau là ước vọng của Thiên Bình. Họ có phẩm chất nghệ thuật tươi đẹp thấm đẫm trong từng tế bào nên tình yêu hay bị làm đẹp hóa trở nên rất xa vời và không chân thực. Họ luôn mơ ước mãi chẳng rời xa với mỗi một đối tượng yêu đương, nhưng rồi không phải ai cũng có thể cùng nhau đi đến bến bờ hành phúc.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Không bị làm thất vọng
Thần Nông luôn là cung Hoàng đạo si tình đa cảm.Những người nặng tình khi bị làm thất vọng sẽ cảm thấy rất khó chịu và khó để vượt qua. Sống trong nỗi sợ bị phản bội, luôn rất cực đoan và yêu hận rạch ròi nên để có được một tình yêu bền chặt, Thần Nông phải tìm được người không làm cho họ thất vọng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Người không ngừng đem lại cảm giác mới mẻ
Một Nhân Mã cả đời theo đuổi tự do và cảm giác thoải mái, họ không thích bị trói buộc và ghét những điều bình yên, ổn định. Nếu có thứ gì đó giữ chân được Nhân Mã, đó sẽ là một người không ngừng biến đổi và luôn mang tới cảm giác tươi mới cho Nhân Mã.
he-lo-bi-quyet-hanh-phuc-cua-12-chom-sao

Ma Kết (22/12 – 19/1): Đợi một trường hợp đặc biệt
Ma Kết là những con người biết mưu kế, biết chờ đợi. Họ sẵn sàng lên một kế hoạch không có sai sót gì để có được điều mình muốn. Ma Kết coi trọng “bánh mì”- tiền tài vật chất trước, rồi mới đến “tình yêu”. Khi đã có lựa chọn của cuộc đời mình, Ma Kết không ngần ngại thực hiện ngay “chiến dịch của trái tim”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Rất thực tế
Sự khác lạ trong tính cách của Bảo Bình khiến họ không có mấy cảm giác ước ao đối với chuyện vĩnh viễn cả đời hạnh phúc. Không có mong ước ấy, mà Bảo Bình thường trân trọng hiện thực và yêu chân thành từng phút giây để bên nhau được hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Những người cũ
Song Ngư là người luôn sống trong quá khứ, tình yêu trong hoài niệm của họ luôn đáng giá để tâm hơn những gì trong hiện tại và tương lại. Cứ mãi hối tiếc như vậy, thật khó để biết được bao giờ hạnh phúc vĩnh viễn của Song Ngư mới đến.