Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay theo luật nhân quả

Angelina và Brad Pitt từng được mệnh danh là cặp đôi lý tưởng được cả thế giới truyền tụng về chuyện tình đẹp ấy đã chấm dứt sau 12 năm. Sự kết thúc đem lại sự tiếp nuối phổ quát người mến mộ. Trở thật tình điểm của dư luận. 1 thắc mắc được đặt ra là đây liệu có phải là nhân nghiệp báo ứng đối có họ hay không?

Brad-bitt-va-angelina-chia-tay
Thế là cuộc hôn nhân kéo dài 12 năm của cặp đôi vàng Hollywood đã đến hồi kết thúc. Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức ly hôn vào ngày 15/9. cội nguồn chính là sự dị đồng trong quan điểm nuôi dạy con loại . Nhưng cũng có tin đồn rằng, người thứ ba xuất hiện đã cướp Brad Pitt khỏi tay Angelina Jolie.

Mang không ít lời đồn đoán từ chuyện tình này của họ. Họ cho là Angelina đang phải chịu hậu quả do đã từng phá hoại hạnh phúc của Brad Pitt và Jenifer Aniston và nay phải chịu điều tương tự trong khoảng kẻ thứ 3.

nhan-qua-bao-ung

Sau lúc chính thức hẹn hò, Angelina Jolie từng bị gắn cho cái mác “giật chồng” người khác. Và nay, minh tinh màn bạc lại chịu kết cuộc tương tự , bị người khác “giật mất chồng”, dù Đó là tin đồn đoán hay sự thực đi chăng nữa thì cũng khiến cho trần thế chưa dừng bàn bạc .
Xét về góc độ tôn giáo chuyện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn, nhất là Phật giáo, hiểu 1 phương pháp đơn giản , nhân nghiệp báo ứng chính là khiến thiện được quả báo thiện, khiến điều ác bị nghiệp báo ác, cũng như “gieo nhân nào gặp quả ấy”.
Còn nói rộng hơn, mỗi hành vi xấu ác đều phải chịu nghiệp báo tương hợp với hành vi chậm triển khai. Căn cứ vào những hành vi xấu ác nặng nhẹ mà sở hữu quả báo khác nhau. Trung tâm thống kê xo so mien nam cho rằng không nên suy đồn lung tung đôi khi vô tình cũng tạo nên nghiệp.

Làm nhiều điều ác thì sẽ phải chịu khổ dưới địa ngục tạo ác nhẹ sẽ chuyển sinh thành con vật chịu khổ hết kiếp súc sinh thì chuyển về kiếp người lại phải chịu điều tương tự . nếu như gian dâm , cặp bồ , phá đổ vỡ hạnh phúc gia đình người khác thì sớm muộn mọi thứ thấp đẹp của mình cũng sẽ mất vào tay người khác…

Lời Phật dạy, Nhân – Duyên – nghiệp báo luôn song hành sở hữu nhau. Nhân nhu yếu Duyên, mới sinh ra Quả. nghiệp báo mang Hiện Báo, Sinh Báo và Hậu Báo. rất nhiều đều tùy theo loại Duyên của mỗi người.