Bật mí cung Bạch Dương miệt mài phấn đấu năm 2016

Bạch Dương 2016 – những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4 nhìn chung sẽ vất vả đầu năm, và nghỉ ngơi cuối năm.

Bạch Dương có một năm hài hòa, cân bằng chờ đón phía trước. Trên thực tế, dự đoán này khá khác thường, vì tu vi của Bạch Dương năm 2016 cho thấy, hành tinh nặng tính khiêu chiến là sao Hỏa sẽ hướng trường năng lượng tiêu cực tới bạn.

bach-duong-2016-tu-vi-2016

Nhưng như chúng ta vẫn thường nói, Bạch Dương đầy can trường, quả cảm và có thể phá vỡ mọi bức tường thành. Do đó, bạn sẽ tương đối thành công dù không tránh khỏi một số trở ngại, thất bại.

Đầu tiên, bạn phải nhớ, bạn sẽ bị tước đoạt sự bảo hộ từ năng lượng tích cực của sao Hỏa, biểu tượng của thần chiến tranh, đồng thời vốn là đồng minh chủ chốt trong hệ mặt trời. Nếu không, bạn đã có một năm tuyệt vời và hoàn hảo.
Dù vậy, bạn vẫn dần trở nên mạnh mẽ, thông tuệ và kiên tâm hơn. Ảnh hưởng của sao Kim, trong vị trí đối lập với sao Hỏa, là tốt hay xấu đối với Bạch Dương trong 2016 vẫn chỉ là trong suy đoán. Rõ ràng nó sẽ mang tới một số điểm tích cực cho bạn, nhưng nhiều hay ít thì không ai dám chắc.

Từ tháng một tới cuối tháng 3 là giai đoạn của thử nghiệm. xem boi Bạch Dương như bước vào cuộc hành trình kiếm tìm không ngưng nghỉ, cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Bạn cảm thấy thôi thúc cần đổi thay khó cưỡng lại, nhưng bạn lại chưa biết cần phải thay đổi gì, tìm kiếm gì trong đời.

12 cung hoang dao Bạch Dương 2016 kinh doanh riêng sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Bạn bận rộn với sự nghiệp, hiếm có thời gian dành cho gia đình. Nhưng bận chưa hẳn đi cùng với tài lộc. Bạn vẫn phải phấn đấu rất chăm chỉ để có thể đạt được lợi nhuận tương đối.

Từ tháng 4 tới giữa tháng 7, cuộc sống sẽ sóng gió, gập ghềnh hơn. Dù mạnh mẽ, tự tin, thế giới quanh bạn chưa hẳn tươi sáng. Bạn sẽ đối mặt với nhiều tình huống khó dự đoán về mặt tài chính. Và vì vật chất là một phần quan trọng của cuộc sống thực tế, nó sẽ kéo theo nhiều vấn đề cho những phương diện khác.
Bạn sẽ cố gắng để vượt qua giai đoạn này với mức thiệt hại tối thiểu. Chắc chắn bạn không nên nghĩ tới chuyến du lịch xa xỉ hay mong muốn nghỉ ngơi lúc này. Nếu không, nguy cơ đánh mất tất cả những gì bạn đã xây dựng nhiều năm qua sẽ tăng lên. Bạn bè có thể đóng vai trò cứu tinh. Bạch Dương 2016 nên lắng nghe, học hỏi từ những người thân thiết. Hãy cân nhắc tất cả yếu tố trước khi đưa ra quyết định.

Từ nửa cuối tháng 7 đến tháng 9, bạn sẽ có cơ hội để thư giãn. Tất cả rắc rối sẽ chỉ là quá khứ. Nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm, tình hình sẽ rất sáng sủa. Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, thay vì dao động theo lời khuyên của người khác. Mục tiêu lớn nhất trong giai đoạn này là thế giới nội tâm yên bình, hài hòa.

Từ tháng 10 đến cuối năm 2016, cuộc sống không có nhiều sóng gió, dù bạn vẫn phải ứng phó với vài tình huống tiến thoái lưỡng nan.

Càng về cuối năm, chúng ta có xu hướng dốc sức làm việc. Nhưng đây không phải chiến lược dành cho bạn, ít nhất trong 2016. Nếu bạn làm vậy, sao Hỏa sẽ rút cạn năng lượng của bạn, khiến sức khỏe suy kiệt, dễ ốm. Bạn nên chăm chút nhiều hơn cho cuộc sống riêng, thay vì lao mình vào sự nghiệp.