Bóng đá VN 7/10: HLV Gong Oh Kyun cập bến CLB Hà Nội

Bóng đá VN 7/10: HLV Gong Oh Kyun cập bến CLB Hà Nội, Công Phượng chưa hết cơ hội tại ĐT Việt Nam.….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

HLV Gong Oh Kyun cập bến CLB Hà Nội

Sáng 7/10, Hà Nội FC đã chính thức thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Bozidar Bandovic sớm 2 tháng. Đây là hệ quả của việc đội bóng thất bại trong cuộc đua vô địch V.League 2023 cũng như 2 trận thua đậm tại vòng bảng AFC Champions League 2023/2024.

Trong bối cảnh V.League 2023/2024 chỉ còn 2 tuần nữa sẽ khởi tranh, trợ lý HLV Nguyễn Đức Tuấn sẽ tạm thời là người quản lý đội bóng. Theo thông tin từ Bongdaplus, rất có thể HLV Gong Oh Kyun – cựu thuyền trưởng U23 Việt Nam sẽ là người thay thế chính thức cho chiến lược gia người Montenegro.

Bóng đá VN 7/10: HLV Gong Oh Kyun cập bến CLB Hà Nội
Bóng đá VN 7/10: HLV Gong Oh Kyun cập bến CLB Hà Nội

CLB SHB Đà Nẵng ra mắt tân chủ tịch trước mùa giải 2023/2024

Theo đó vào ngày 5/10 vừa qua, Công ty Cổ phần Thể thao SHB Đà Nẵng đã công bố chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Thể thao SHB Đà Nẵng và Chủ tịch Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá SHB Đà Nẵng. Theo đó, ông Lê Văn Hiểu được bổ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT công ty và Chủ tịch CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Anh Vũ được miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT và đảm nhận chức danh Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao SHB Đà Nẵng. Ông Ngô Quốc Tá được miễn nhiệm chức danh Chủ tịch CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng và đảm nhận chức danh Giám đốc Trung tâm Đào tạo Trẻ SHB Đà Nẵng.

Theo Công ty Cổ phần Thể thao SHB Đà Nẵng, Chủ tịch HĐQT Lê Văn Hiểu, sinh năm 1968 tại TP. Đà Nẵng, tốt nghiệp Kỹ sư Cơ Động lực hệ chính quy tại Đại học Bách khoa Đà Nẵng, sau đó là Cử nhân, Thạc sỹ ngành Quản trị Kinh doanh. Hiện ông là Chủ tịch HĐQT Công ty SEATECH, là người có kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp, trọng dụng nhân tài, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực.

Công Phượng chưa hết cơ hội tại ĐT Việt Nam

Theo tìm hiểu keobongdaonline.com, Công Phượng không được triệu tập lên đội tuyển trong dịp FIFA Days 10/2023. Nhiều ý kiến đánh giá việc cầu thủ người Nghệ An không thi đấu thường xuyên tại Nhật Bản và không quay trở lại V-League thi đấu đã khiến HLV Troussier loại bỏ anh. Tuy nhiên, tiền vệ Tuấn Anh đã tiết lộ quan điểm lựa chọn cầu thủ của HLV người Pháp và việc loại bỏ Công Phượng ở thời điểm này không liên quan tới yếu tố kể trên.

“Mỗi HLV có triết lý khác nhau. Ngoài ra còn tùy lúc phong độ cầu thủ nữa. không ai bị bỏ lại phía sau cả. HLV chọn con người phù hợp trong từng thời điểm.

Hiện toàn đội cần cải thiện thêm về thể lực, đáp ứng tốt yêu cầu về cường độ thi đấu cao. Tôi không dám đánh giá về HLV. Nhiệm vụ của các cầu thủ là phải nỗ lực đáp ứng yêu cầu. HLV nào giao nhiệm vụ thì tôi sẽ làm tốt nhất có thể”, Tuấn Anh chia sẻ.

Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá chắc hẳn bạn cũng có thắc mắc Dani Alves có bao nhiêu danh hiệu? Hãy cùng tìm lời giải đáp tại website của chúng tôi nhé.