Dơi vào nhà là điềm báo tốt hay điềm báo xấu

Loài dơi thường sống trong các hang động hoặc nơi rừng rậm tăm tối, rất ít khi chúng ta thấy được dơi trong đời sống hằng ngày. Bởi vì mang trên mình toàn bộ là màu đen xấu xí nên người ta thường nghĩ đến điều xui xẻo mà con vật này mang lại khi đến nhà mình. Tuy nhiên, sự thật thì con dơi bay vào nhà, đặc biệt là ban đêm thì có điềm gì, tốt hay xấu?

Phong thủy dơi bay vào nhà là gì?

Theo phong thuỷ và kinh nghiệm dân gian và nghiên cứu thì Dơi là đại diện cho sự thịnh vượng và may mắn. Điều đó đồng nghĩa với việc khi bạn thấy Dơi vô tình bay vào nhà thì đó là điều may mắn về tiền bạc, tài chính.

Ngoài ra còn có nguồn thông tin cho rằng Dơi có khả năng cảm nhận và tìm kiếm những vùng đất có chứa vượng khí tốt.

Vậy phong thủy dơi bay vào nhà là tốt hay xấu, lành hay dữ. Có nên đuổi chúng ra khỏi nhà hay cứ kệ chúng. Các bạn không nên lo lắng quá mà phải xem xét từng trường hợp cụ thể:

+ Dơi bay vào nhà lúc ban đêm thì bạn không cần lo lắng, sợ hãi vì đây là điềm tốt. Vì đặc tính của Dơi là bay đi kiếm ăn vào ban đêm nên rất bình thường.

Dơi vào nhà là điềm báo tốt hay điềm báo xấu
Dơi vào nhà là điềm báo tốt hay điềm báo xấu

+ Trường hợp Dơi bay vào và chết trong nhà thì theo phong thủy là điềm không may mắn. Do liên quan đến sự chết chóc thể hiện sự xui xẻo, đen đủi. Điều này thể hiện gia đình sắp có người ốm đau bệnh tật. Hoặc sắp có người qua đời. Bạn cần cẩn trọng chú ý nhé.

+ Nếu Dơi bay vào nhà rồi ngủ thì đây là 1 hiện tượng may mắn. Bời Dơi là loài vật có khả năng tìm những vùng đất có vượng khí tốt.

Tại Việt Nam, bóng đá là môn thể thao vua cực kỳ được ưa chuộng, vì vậy mời bạn cập nhật tin bóng đá nhanh nhất tại mebongda.vn nhé!

Dơi bay vào nhà liên quan tới con số nào?

Dơi bay vào nhà có điềm gì cũng không quá quan trọng bằng việc bạn phản ứng như thế nào với những gì sẽ đến với mình. Bạn có thể lưu ý tới một số con số liên quan như là tín hiệu của việc xuất hiện của những chú dơi:

+ Khi thấy dơi vào nhà ngủ nhờ: Số 55

+ Một con dơi bay vào nhà: Số 15, 51

+ Một hoặc nhiều con dơi vào nhà: Số 25, 95

+ Thấy dơi vào nhà làm tổ: Số 05, 65

+ Nhìn thấy dơi bỗng nhiên vào nhà rồi lại bay đi: Số 50

+ Nếu dơi đã vào nhà nhưng lại chết: Số 45, 54

+ Thấy dơi bay lượn quanh nhà nhưng không vào nhà liên quan tới số 36, 76.

Mời bạn xem thêm cach choi lo to dễ thắng, dễ trúng nhất được các cao thủ chơi lô đề lâu năm đúc rút ra và được chia sẻ rộng rãi