Chàng trai Bọ Cạp thích cô gái như thế nào

Chưa phân loại

Bọ cạp cần phụ nữ hơn bất cứ người nào trong 12 cung hoàng đạo, anh ấy cuồng nhiệt đắm say với phụ nữ nhưng luôn cảm thấy rằng hồng nhan tri kỉ đích thực xứng đáng để anh ấy giành toàn bộ tình cảm trến đời không có mấy ai.

Anh ấy vô cùng khao khát người bạn gái có thể cho anh ấy cảm giác an toàn, bảo đảm và đáng tin cậy. Tuy thường bị những phụ nữ gợi cảm thu hút nhưng nơi sâu thẳm trong nội tâm luôn tràn đầy nghi hoặc với họ.

Anh ấy là người thợ săn ôm cây đợi thỏ, thông thường đàn ông Bọ Cạp là người có khả năng quyến rũ và mê hoặc phụ nữ, bề ngoài có vẻ anh ấy không nhiệt thành, chủ động theo đuổi người con gái mình yêu quý nhưng thực tế anh ấy đang tính toán kế sách chu đáo để phụ nữ tự mình nhảy vào chiếc bẫy anh ấy cài sẵn. Nhưng những người phụ nữ mắc mưu quá sớm sa vào bẫy tình, anh ấy lại cho rằng cô ấy đơn giản, nông cạn, không an toàn, nhanh chóng làm anh ấy cảm thấy nhàm chán.

Thế giới nội tâm của cung hoàng đạo Bọ Cạp nam tích lũy nguồn năng lượng tình cảm vô cùng thâm hậu và nhiệt thành, cả cuộc đời luôn khao khát kiếm tìm một linh hồn sâu sắc đủ khả năng làm tan chảy nỗi cô đơn mênh mông trong lòng, có thể lý giải thế giới ảo diệu kỳ bí của anh ấy, có thể thổi bùng ngọn núi lửa đang âm ỉ sôi sục dưới lòng đất sâu. Nhưng đồng thời anh ấy là người đàn ông rất phức tạp, anh ấy không muốn trở thành nô lệ trong tình cảm. Anh ấy tràn ngập khát khao chiếm hữu một cách điên cuồng đối với người bạn gái mình yêu thương.

bo-cap

Mẫu bạn gái của nam Bọ Cạp cần hiểu nhu cầu an toàn, không nên gây ra bất kỳ nỗi sợ bất an nào. Anh ấy có tiêu chuẩn hành vi song trùng, anh ấy yêu cầu rất cao về người yêu đồng thời muốn chiếm hữu hoàn toàn cô ấy nhưng lại không muốn bị chiếm hữu ngược trở lại. Về mặt tình cảm, anh ấy vô cùng hướng nội, bị động, không muốn biểu đạt quá nhiều về bản thân, nhưng anh ấy luôn đè nén một tình cảm rất đỗi mãnh liệt tận đáy trái tim, bởi vậy anh ấy khao khát người phụ nữ của mình là người có giác quan nhạy bén, trực giác mạnh mẽ, cô ấy có thể chạm tới linh hồn của anh ấy, có thể giúp anh ấy tìm ra đầu mối phức tạp trong thế giới tình cảm, có thể nhận ra rằng về bản chất anh ấy là người lương thiện.

Theo xem bói tình yêu đàn ông Bọ Cạp vô cùng nhạy cảm, tình dục đối với anh ấy mà nói là sự giao hòa của tâm lý, thể xác và linh hồn. Anh ấy khao khát người bạn gái của cuộc đời mình có thể lý giải nhận thức sâu sắc của anh ấy về tình dục, tình cảm và linh hồn đều trao tặng cho nàng thông qua hành vi quan hệ tình dục. Người bạn gái đó phải theo kịp bước chạy nhanh như thoi đưa của dục vọng tình dục. Người bạn gái không thích kiểu tình yêu mang màu sắc tình dục, đón nhận tình dục một cách bị động như chú cá ươn không bao giờ có thể trở thành người tình lý tưởng của anh ấy.

Là một người đàn ông, nhưng anh ấy quá phức tạp đến nỗi ngay cả bản thân đôi khi cũng không thể hiểu nổi chính mình và thường đau khổ tận cùng tâm can bởi nỗi nghi hoặc đó. Chính vì vậy cho dù ở bên người phụ nữ hoàn hảo đến đâu, anh ấy vẫn không cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn. Nhưng cuối cùng anh ấy vẫn không thể tách rời khỏi đàn bà vì anh ấy cần họ và cần được chi phối họ.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp xa vào lưới tình

Do cá tính bị động và lòng tự trọng dễ mẫn cảm, anh ấy thà cô độc một mình cũng không muốn mạo hiểm, bày tỏ để rồi bị từ chối. Với anh ấy, mất đi lòng tự trọng khiến bản thân đau khổ gấp ngàn lần mất tình yêu. Anh ấy là một thợ săn xảo quyệt và lão luyện, không tấn công theo đuổi con mồi dồn dập mà nhẹ nhàng tiếp cận và bất thình lình xuất hiện ra đòn chí mạng. Một khi không đạt được kết quả như mong đợi, anh ấy sẽ bình tĩnh từ từ rút lui đến nỗi con mồi không hề hay biết.

Thông thường, các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp không thích giao đấu với người khác để giành được bạn, cho dù thực sự bị bạn thu hút, anh ấy vẫn có thể chế áp dục vọng của bản thân, lặng lẽ đợi chờ sự xuất hiện của tất cả đối thủ.

Nếu tình yêu mà anh ấy giành được quyền khống chế không thông qua quá trình kiến tạo phức tạp, kịch tính như một bộ phim, anh ấy sẽ không thể nào hưởng thụ và cảm nhận niềm hoan lạc khi sa vào lưới tình.

Anh ấy sợ bản thân trở thành nô lệ của tình yêu, chính bởi vậy thông thường anh ấy khó lòng dâng tặng toàn bộ tình cảm của mình cho bạn, mà sẽ áp chế bản thân trong suốt thời gian dài, sẽ khảo nghiệm bạn hết lần này đến lần khác cho đến khi không thể áp chế nổi anh ấy sẽ nhấn chìm cả hai vào thế giới tình cảm tràn trề như đại dương, hừng hực như núi lửa phun trào.

Nội tâm của anh ấy yếu đuối khó ai bì, anh ấy cần bạn, khao khát chiếm hữu bạn, nhớ nhung bạn từng phút từng giây, nhưng anh ấy rất giỏi giấu kín niềm đam mê như dòng nham thạch nằm sâu và cố gắng ngủ yên trong lòng núi lửa, anh ấy không bao giờ để lộ sự quyến luyến, yêu thương dành cho bạn. Anh ấy sợ bạn sẽ lợi dụng tình cảm nồng hậu, sâu sắc đó hòng thao túng anh ấy, đôi khi anh ấy vô cớ trở nên xa cách, lạnh nhạt. Anh ấy rất quyến rũ và gợi cảm giống như sợi dây từ tính khiến não bộ của bạn hoàn toàn bị tê liệt mất hết mọi chức năng.

Trong tình yêu, thông thường anh ấy chiếm vị trí chủ đạo, anh ấy cần bạn luôn luôn thể hiện tình yêu mãnh liệt của bản thân đối với anh ấy, nhưng anh ấy lại không muốn biểu hiện cõi lòng của mình với bạn. Anh ấy khao khát được bạn công nhận trỏ thành người yêu của anh ấy là điều may mắn nhất suốt đời này kiếp này.

Thông thường, anh ấy không phải mẫu đàn ông cần thể nghiệm nhiều kiểu hình phụ nữ đa dạng, anh ấy chỉ cần bạn, luôn duy trì sự trung thành với một mình bạn. Nhưng con người theo đuổi chủ nghĩa cực đoan như anh ấy có xu hướng bài bác mạnh mẽ mọi chủ nghĩa khác trong tình yêu. Anh ấy khát khao chiếm hữu một cách không thể át chế, nếu bạn có bất kỳ hành vi thân mật nhỏ nào với bất kỳ ai đều có thể thổi bùng lò lửa điên cuồng trong trí não anh ấy.

Anh ấy yêu mãnh liệt, nhưng cũng có thể sẵn sàng chém đứt tơ lòng một cách dứt khoát không hề lưu luyến, tiếc thương, sẵn sàng đoạn tuyệt mối quan hệ với bạn nếu nó động chạm đên lòng tự trọng và sự đố kỵ của anh ấy.

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Bọ Cạp nam

Trong chiêm tinh học, cung hoàng đạo Bọ Cạp biểu trưng cho bộ phận sinh dục của đàn ông, từ đó bạn có thể tưởng tượng sức mạnh và động lực giới tính của anh ấy mạnh mẽ đến mức độ nào. Quả thực, năng lực tình dục của anh ấy ngùn ngụt và sôi sục như một miệng núi lửa đang chuẩn bị phun trào, nó khiến phụ nữ rối loạn thần trí, nếu anh ấy kết hợp tình dục với tình yêu, thì đó sẽ là người đàn ông suốt đời khiến bạn không thể nào quên, anh ấy coi sự quyến rũ gợi tình của bản thân là công cụ để thao túng phụ nữ.

Về phương diện tình dục, anh ấy giống như loài động vật ăn thịt, tình dục là công cụ để anh ấy vồ bắt và chiến thắng phụ nữ, là vũ khí bí mật để khống chế họ. Từ khi sinh ra anh ấy đã biết uy lực giới tính của mình, biết cách để thổi bùng ngọn lửa đam mê của phụ nữ.

Tình dục đối với rất nhiều người chỉ đơn thuần là niềm vui cảm quan, nhưng với Bọ Cạp nam thì khác, anh ấy phải trả giá bằng cả cõi lòng và tình yêu của mình mới có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc. Đối với anh ấy mà nói, tình dục là sự giao hòa của linh hồn và xác thịt, tình dục là sự hợp nhất của hai linh hồn. Tình dục là quá trình một lần anh ấy chết đi và được tái sinh, thông qua tình dục, anh ấy có thể giơ tay chạm tới linh hồn của mình. Tình dục là phương thức giúp anh ấy thể hiện tình yêu sâu sắc không thể nói bằng lời, là cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Anh ấy là chuyên gia bậc thầy trong quan hệ luyến ái, một khi đôi mắt thần bí của anh ấy chiếu rọi sang bạn, bạn khó lòng kìm nén dục vọng xung động đang sôi sục trong lòng. Anh ấy giống như nhà thôi miên tài ba, có thể đưa bạn vào trạng thái mơ màng, mê hoặc mà không cần bất kỳ âm thanh, tiếng động nào. Anh ấy vô cùng nhạy cảm và ấm áp, hiểu cách thỏa mãn nhu cầu của phụ nữ. Anh ấy không phải kiểu đàn ông thô lỗ, bạo ngược chỉ biết thỏa mãn nhu cầu thể xác của bản thân. Thông thường anh ấy có nguồn năng lượng bền bỉ không biết mệt mỏi, anh ấy không phải kiểu đàn ông chỉ có thể kéo dài quan hệ trong vòng ba phút (thậm chí trong khoảng thời gian ngắn hơn) rồi kết thúc nhiệm vụ.

Trong đa số tình huống, nam Bọ Cạp có khả năng chăn chiếu đặc biệt khiến bạn cả đời không thể nào quên. Anh ấy cần vị trí không chế, chiếm lĩnh trong bất cứ việc gì, cho nên khi phát hiện bản thân quá dựa dẫm bạn về mặt tình cảm, hoặc cảm thấy bạn đang chi phối anh ấy, đặc biệt khi phát hiện bạn đang lợi dụng tình dục để thao túng, anh ấy có thể lập tức rút lui mà không hề lưu luyến.

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuoc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.