Ghost Hunters Corp: Cách sử dụng máy dò nguy hiểm

Chưa phân loại

Trong khi tìm kiếm hồn ma trong Ghost Hunters Corp, người chơi có thể sử dụng Máy dò tìm nguy hiểm. Nó sẽ giúp cả đội nhanh chóng tìm ra và chạy trốn khỏi hồn ma theo thoitiet.wap.vn

Mặc dù phần lớn thiết bị săn ma mà người chơi sẽ sử dụng trong Ghost Hunters Corp là miễn phí khi bắt đầu nhiệm vụ, nhưng có một số vật phẩm, bao gồm cả Máy dò nguy hiểm hữu ích, sẽ cần phải mua bằng tiền thực hiện từ các nhiệm vụ. Trong Ghost Hunters Corp , người chơi dành nhiều thời gian bên trong một ngôi nhà, lâu đài hoặc lâu đài bị ma ám để cố gắng tìm kiếm, xác định và cuối cùng là xua đuổi một hồn ma. Các hồn ma trong Ghost Hunters Corp gần như tích cực thù địch ngay từ khi một nhóm điều tra viên huyền bí đậu xe của họ. Điều này khác với giai đoạn săn bắn trong Phasmophobia , một trò chơi mà Ghost Hunters Corphơi tương tự, và nó nâng cao cảm giác nguy hiểm mà các đội có thể cảm thấy trong khi thực hiện nhiệm vụ. Máy dò tìm nguy hiểm có thể giúp người chơi đi trước con ma một bước và có thể giữ cho họ sống lâu hơn. Tham khảo, huong dan choi ark hay hấp dẫn nên thử một lần.

Ghost Hunters Corp: Cách sử dụng máy dò nguy hiểm

Máy phát hiện nguy hiểm trong Ghost Hunters Corp là một chiếc đèn chiếu sáng đơn giản trên một cây gậy. Khi có bóng ma, ánh sáng sẽ thay đổi màu sắc để cảnh báo người chơi về hành vi của bóng ma. Mặc dù thiết kế và chức năng đơn giản, nhưng Máy phát hiện nguy hiểm có thể giúp người chơi biết khi nào nên chạy trốn trở lại nơi an toàn tương đối của xe tải của họ hoặc lấy một vật bảo vệ, như Thánh giá hoặc Tượng Marie. Sau khi người chơi mua một cái, nó phải là một trong những phần đầu tiên của trang bị được mang đến bất kỳ nhiệm vụ nào. Đây là cách sử dụng Máy dò tìm nguy hiểm trong Ghost Hunters Corp.

Tránh Các Cuộc Tấn Công Của Ma Bằng Máy Phát Hiện Nguy Hiểm Trong Ghost Hunters Corp

Đèn phát hiện nguy hiểm trong Ghost Hunters Corp là một trong số những vật phẩm có thể được sử dụng trong tay người chơi hoặc để trên mặt đất. Bởi vì không gian tay là cần thiết và có giới hạn, người chơi nên cân nhắc mang theo Máy phát hiện nguy hiểm trước hoặc ít nhất là ngay sau khi kích hoạt Trình phân tích thực thể hiện đang bị lỗi và để nó ở khu vực có mật độ giao thông cao. Một lựa chọn tốt có thể là tìm các quả cầu ma bằng Máy ảnh, sau đó đặt Máy phát hiện nguy hiểm ngay bên ngoài căn phòng đó.

Trong khi tình hình tương đối an toàn, đèn trên Máy phát hiện nguy hiểm sẽ ở màu trắng. Nếu có hoạt động của ma gần đó, nhưng con ma vẫn chưa có ý định tấn công, đèn trên Máy phát hiện nguy hiểm sẽ chuyển sang màu vàng. Nếu con ma đang tích cực săn mồi, đèn sẽ chuyển sang màu đỏ. Trong tình huống vượt đèn đỏ, người chơi nên cân nhắc hoàn toàn việc chạy trốn khỏi nhà, đóng cửa cho bóng ma trên đường đi của mình. Sau đó, họ nên trở lại xe và ở đó trong vài phút cho đến khi con ma bình tĩnh lại.

Người chơi cũng có thể sử dụng Máy phát hiện nguy hiểm trong khi thiết lập thiết bị thu thập bằng chứng của họ. Bởi vì nhiều vật dụng dùng để thu thập bằng chứng xác định hồn ma có thể được để trên mặt đất, nếu đèn trên Máy phát hiện nguy hiểm chuyển sang màu đỏ, bạn có thể ra khỏi nhà và vẫn có thiết bị thu thập tín hiệu và thu thập bằng chứng có thể. được ghi lại sau đó. Nếu người chơi chọn cách làm buồn con ma ngay lập tức và để nó hiện nguyên hình bằng cách đọc từ Sách trừ tà , Máy dò nguy hiểm sẽ không còn hữu ích cho đến sau này trong nhiệm vụ. Tham khảo, cac tuong trong lmht mới nhất hấp dẫn nhất.

Máy phát hiện nguy hiểm trong Ghost Hunters Corp phải được mua từ Chợ ma. Những người chơi không hoàn thành việc trừ tà đầy đủ sẽ cần phải nhớ nhặt Máy phát hiện nguy hiểm, cũng như bất kỳ trang bị nào khác được mua trong Chợ ma, trước khi kết thúc nhiệm vụ. Nếu nó bị bỏ lại trong tòa nhà, vật phẩm sẽ bị mất vĩnh viễn và người chơi sẽ phải trả tiền để thay thế.