Hướng dẫn chọn áo cho nam béo bụng trông gầy và gọn gàng hơn

Nếu chưa biết cách chọn áo cho nam béo bụng, bạn hãy đọc ngay bài viết này của thoitiet.wap.vn. Bài viết này sẽ chia sẻ toàn bộ những tip chọn áo, quần và phụ kiện sao cho có thể che đi được tối đa khuyết điểm của những bạn nam béo bụng.

1. Tư vấn chọn áo cho nam béo bụng

– Những chiếc áo cho nam béo bụng đầu tiên nên là những chiếc áo cổ tim. Bởi đối với nam giới có thân hình quá khổ thì phần cổ thường sẽ mũm mĩn và có phần ngắn hơn. Do đó, một chọn một chiếc áo cổ tim sẽ khiến bạn trông mảnh mai hơn.

– Tránh chọn những chiếc áo có tay áo rộng thùng thình sẽ khiến bạn trông thật lôi thôi. Thay vào đó, một chiếc áo thun có phần tay áo ôm vừa với bắp tay sẽ khiến bạn trông gây và gọn gàng hơn.

– Chọn áo cho nam béo bụng phải là những chiếc áo có độ dài qua bụng. Bởi nếu mặc một chiếc áo chỉ dài đến bụng, thì nó sẽ dễ bị co lên bởi kích thước phần bụng của bạn quá lớn. Do vậy, một chiếc áo dài sẽ giúp che đi phần khuyết điểm này của cơ thể, tạo cảm giác thoải mái hơn khi vận động cho bạn. Còn nếu thân hình của bạn đã quá mập mạp khiến bạn phát ngán, thì bạn cần thực hiện thực đơn giảm cân cho nam để thân hình gầy đi nhé!

– Tránh chọn những chiếc áo có họa tiết quá nổi bật. Bởi dù chúng có khiến mắt nhìn cảm thấy vui tươi hơn. Nhưng nó lại làm cho thân hình của bạn trông béo hơn. Thay vào đó, chọn những chiếc áo màu trơn hay những chiếc áo kẻ sọc sẽ khiến thân hình của bạn trông cân đối hơn, giúp bạn trông cao và gầy hơn.

– Khi chọn áo cho nam béo bụng hãy ưu tiên cho những chiếc áo tối màu. Bởi gam màu tối luôn khiến bạn trông gọn gàng và gây hơn so với những màu sắc sáng.

ao-cho-nam-beo-bung-1
Cách chọn áo cho nam béo bụng

2. Hướng dẫn chọn quần cho nam béo bụng

Ngoài việc chọn áo cho nam béo bụng, bạn cũng cần phải chọn những chiếc quần phù hợp nhằm che đi được khuyết điểm một cách tối đa như sau:

  • Những chiếc quần túi hộp sẽ giúp che giấu đi phần đùi to trên cơ thể bạn. Ngoài ra, nó còn khiến bạn trông năng động và trẻ trung hơn, phản pháo lại những lời tố cáo về thân hình ì ạch hay chiếc bụng bự của bạn.
  • Luôn chọn những chiếc quần có độ rộng vừa phải, chiều dài đến mắt cá chân để không làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể. Bên cạnh đó, một chiếc quần phẳng phiu sẽ luôn tạo cảm giác cho đôi chân của bạn trông dài và thon gọn hơn.

Ngoài ra, khi chọn áo cho nam béo bụng, bạn vẫn có thể tự tin chọn thêm cho mình những phụ kiện đi kèm để khiến mình trông phong cách hơn:

  • Hãy chọn những chiếc mũ rộng vành mang hơi hướng cổ điển thay vì những chiếc mũ lưỡi trai để thân hình của bạn trở nên cân đối hơn.
  • Chọn những chiếc túi xách hình hộp có kích thước phù hợp để giảm bớt sự tròn trịa của cơ thể.

Với các hướng dẫn chọn áo cho nam béo bụng trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin với bản thân mình hơn. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một thân hình hoàn hảo với vòng 2 không mỡ thừa, bạn có thể thực hiện cách giảm mỡ bụng cho nam cùng chế độ ăn và các bài luyện tập phù hợp.