Cách mặc chân váy dành cho các cô nấm lùn

Mong muốn có một đôi chân dài khiến không it bạn trẻ bất chấp mọi gian nan để tham gia vào công cuộc “cải tạo” chúng.

Cùng chuyên gia http://thoitrangxuatkhau.info  đưa ra nhưng bí quyết mặc đẹp dành cho những cô nàng chân ngắn.

Nhưng bạn không nhất thiết phải vất vả để chạy theo cách tốn kém đó nếu nắm chắc những quy tắc bất di bất dịch trong cách phối đồ để cải thiện chiều cao tạm thời. Chính chúng sẽ là “vũ khí bí mật” khiến bạn che giấu khuyết điểm một cách hoàn hảo đấy
Chiều cao khiêm tốn không có nghĩa là bạn không thể mặc đẹp và thời trang. Chỉ cần nắm vững những quy tắc chọn và phối đồ phù hợp với dáng người, bạn sẽ khiến cánh mày râu phải chớp mắt không thôi.

Cách mặc chân váy cho nấm lùn
Cách mặc chân váy cho nấm lùn

Dường như những cô nàng nào bị lùn, chân ngắn luôn tự ti về vóc dáng của mình, họ luôn nghĩ rằng mình không thể mặc sét đồ nào đẹp cả. Nếu cô nàng có ý nghĩ như vậy hãy gật khỏi đầu mình những suy nghĩ đó đi nhé. Chúng ta phải biến khuyết điểm của mình thành những ưu điểm khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Các cô gái cũng không nên chọn cho mình chiếc áo quá thùng thình. Lựa chọn thật vừa với cơ thể, chúng ta chọn size áo quá to chỉ để mặc đi ngủ cho thoải mái, chứ đi ra ngoài đường người khác trông bạn không có vòng eo và cơ thể bị lùn đi, dù bạn phối quần hay chân váy đẹp thế nào đi chăng nữa.

Về họa tiết hoa văn, chúng ta không thể nào chọn cho mình những chiếc áo mờ nhạt được. Họa tiết hoa văn có thể đặc sắc một chút để gây ấn tượng cho người nhìn. Chúng ta đánh lừa cảm giác đó bằng sự thu hút bên trên, nhưng không thể biến mình bằng sự lu mờ bởi những màu sắc quá nhạt nhẽo được.

Cách mặc chân váy cho nấm lùn
Cách mặc chân váy cho nấm lùn

Những cô nàng nấm lùn làm thế nào để luôn tự tin có những bộ trang phục đẹp đi ra ngoài đường. Các nàng thường hay tự ti về chiều cao của mình, nhưng các nàng đừng lo vội nhé. Nếu chúng ta biết cách phối hợp trang phục, lựa chọn những món đồ dành cho người nấm lùn thì các bạn vẫn có thể ăn gian chiều cao, trông càng ngày càng hấp dẫn hơn đấy xem chi tết các phối đồ đẹp cho người lùn
Và lời khuyên trong bí quyết mặc đẹp cho người lùn đó chính là nên mặc những kiểu áo đơn giản với màu sắc, họa tiết bắt mắt hơn. Như vậy sẽ khiến bản thân trở nên nổi bật hơn đấy. Với độ dài áo, bạn nên ưu tiên lựa chọn những kiểu áo ngang hông thôi nhé!

Xem thêm: xu hướng thời trang 2018