Những thói quen đàn ông sành điệu cần có

Người đàn ông họ luôn coi trọng phong cách khi ra ngoài, dưới đây là một số thói quen đơn giản giúp phái mạnh nhanh chóng thay đổi để trở thành người đàn ông lịch lãm.

Mua sắm trực tuyến

Không chỉ phụ nữ, nhiều đàn ông cũng chọn cách mua sắm tiện ích này trong thời đại công nghệ số. Tuy nhiên theo ý kiến số đông, họ vẫn thích đi đến cửa hàng mua đồ hơn, cảm giác tin tưởng hơn khi được tận mắt nhìn các thiết kế, sờ chất liệu và thử đồ.

10 thoi quen dan ong sanh dieu can co hinh anh 2

Chọn đồ lót tốt

Đồ lót cũng quan trọng không kém những món đồ mặc ngoài, nam giới thông minh không nên ngại mở hầu bao cho chúng. Thương hiệu đồ lót nổi tiếng Hamilton & Hare còn khuyến khích người mua là hơi sản phẩm như quần áo thường, chúng sẽ vô cùng mềm mại khi sử dụng. Và nhớ mua mới chúng sau khi sử dụng từ 12 đến 18 tháng.

Biết cách phối hợp đồ cơ bản và ít khi phá cách

Theo khảo sát của giới đàn ông thường chỉ sử dụng 1/5 tủ đồ anh ta có. Phái mạnh có thói quen ưu ái lựa chọn những sản phẩm có chất lượng và phong cách đã được kiểm nghiệm, họ đã mặc chúng và thấy hợp, họ sẽ chọn mãi phong cách này.

Coi trọng độ dài của quần

Phong cách chiếc quần nam giới mặc thể hiện rõ sự khác biệt giữa những người “đàn ông” và “thanh niên”, trong đó độ dài của quần là vô cùng quan trọng. Quần mặc mùa đông gấu nên chạm đúng miệng giày, hoặc trùm không quá 2 cm. Khi hè về, ngại gì không phá cách bằng giày lười và xắn ống khỏe khoắn.

10 thoi quen dan ong sanh dieu can co hinh anh 7

Chú ý thay đổi trang phục

Không chỉ phụ nữ, nam giới cũng nên chú trọng diện “mỗi ngày một bộ”. Tạp chí Selfridges khuyên: “Hãy tưởng tượng mình là José Mourinho vậy, mặc đồ cũng giống như cách huấn luyện viên bóng đá xoay vòng cầu thủ. Mỗi ngày bạn đều có đồ đẹp để mặc, mà tránh được chuyện sử dụng chúng tần xuất cao khiến chúng nhanh hỏng”.