Cuối tuần Bắc Bộ giảm mưa, Nam Bộ tiếp tục nắng nóng

Chưa phân loại

Theo dự báo thời tiết của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiện tượng mưa phùn ẩm tại miền Bắc vẫn tiếp tục nhưng có phần giảm nhẹ. Mưa chủ yếu về sáng sớm và đêm, ngày tương đối tạnh ráo, có nắng.

Cuối tuần, hiện tượng mưa phùn ẩm tại miền Bắc vẫn tiếp tục duy trì nhưng có phần giảm nhẹ. Độ ẩm ở mức khá cao, trời nồm ẩm. Mưa chủ yếu về sáng sớm và đêm, ngày tương đối tạnh ráo, có nắng. Cụ thể:
– Thứ 7 ngày 9/4: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Chiều tạnh ráo trời hưng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ từ 23 – 27 độ C.
– Chủ nhật ngày 10/4: sáng sớm và đêm có mưa nhỏ mưa phùn và sương mù, sau tạnh ráo trời nắng. Nhiều nắng hơn ngày thứ 7. Nhiệt độ từ 23 – 29 độ C.

cuoi-tuan-bac-bo-giam-mua-nam-bo-tiep-tuc-nang-nong

Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên vẫn tiếp tục nắng nóng.

Tổng quan dự báo thời tiết cả nước 2 ngày cuối tuần 9 – 10/4

Phía Tây Bắc Bộ: Từ ngày 09 đến ngày 11, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ: Từ ngày 09 đến ngày 11, nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng vùng núi khả năng có mưa rào rải rác trong ngày 11. Gió đông nam đến đông cấp 2, cấp 3.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 09 đến ngày 11, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, vùng núi phía tây có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày 09, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.
Ngày 10, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, phía bắc có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Tây Nguyên: Từ ngày 09 đến ngày 11, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Nam Bộ: Từ ngày 09 đến ngày 18, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng; riêng miền Đông có nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3.