Tướng người kém duyên với con cái, con cái không hiếu thuận

Tướng người kém duyên với con cái, khó có con hoặc là không được nhờ vả vào con cái trông như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây của thoitiet.wap.vn nhé!

1. Xem tướng người kém duyên với con cái qua nhân trung

Nhân trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Người có nhân trung lệch thường kém duyên với con cái, rất có thể chức năng sinh sản có vấn đề nên không có con.

Trong trường hợp nhận con nuôi những ai sở hữu tướng người kém duyên với con cái này này cũng không được nhờ vì con nuôi có khuynh hướng lợi dụng, không có hiếu với cha mẹ. Ngoài ra, để biết được bạn có số sang nước ngoài không, mời bạn xem thêm đường chỉ tay xuất ngoại.

2. Tướng người kém duyên với con cái xem qua mắt

Những người mang đặc điểm mắt trũng sâu yếu đuối lại có hình tam giác là tướng người kém duyên với con cái, dễ bị con cái lạnh nhạt, thậm chí bỏ rơi.

Người có đặc điểm này thuộc tuýp cha mẹ kỳ vọng quá cao vào con cái nên quản giáo hết sức nghiêm khắc, nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược. Cách dạy con khắt khe của họ dần dần sẽ hình thành nên sự phản cảm và ngỗ ngược cho con cái. Sau khi con cái đã trưởng thành, phần lớn đều không ở bên cha mẹ, quan hệ giữa bố mẹ – con cái cũng có phần xa cách.

tuong-nguoi-kem-duyen-voi-con-cai
Xem tướng người kém duyên với con cái

3. Xe tướng người kém duyên với con cái qua niên thượng, thượng thọ

Nhân tướng học coi phần giữa hai mắt (Sơn căn), khoảng cách giữa hai đầu lông mày (ấn đường) và nơi cao nhất trên sống mũi là 3 cung vị: sơn căn, niên thượng, thọ thượng, gọi chung là cung tật ách, có thể thông qua đó quan sát tình hình sức khỏe của một người.

Tại bộ phận niên thượng, thọ thượng nếu có nếp nhăn dọc báo hiệu mối quan hệ với vợ hoặc chồng kém sâu sắc, đời sống tình dục thiếu hòa hợp, gây ảnh hưởng xấu đến việc sinh nở và dạy dỗ con cái. Mặt khác, những người có đặc điểm tướng mạo của tướng người kém duyên với con cái như trên thường có bối cảnh kinh tế gia đình không được tốt, vợ chồng thường xuyên cãi vã về tiền bạc.

4. Tướng người kém duyên với con cái xem qua lệ đường

Vị trí của cung tử tức là khu vực nằm ngay phía dưới mắt gọi là lệ đường. Những người có lệ đường nhiều nếp nhăn rối loạn thường không hòa hợp với con cái, họ cũng thường gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản. Bởi vậy thường có khuynh hướng nhận con nuôi.

Trên đây là cách xem tướng người kém duyên với con cái. Tuy nhiên, để có thể biết được cuộc đời của một con người, phải xem xét trên nhiều khía cạnh. Còn với phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ thì sẽ giúp họ gặp may mắn rất nhiều trong cuộc sống.