Horizon Forbidden West có thực sự bị trì hoãn đến năm 2022?

Các báo cáo cho thấy Horizon Forbidden West đã bị trì hoãn đến năm 2022, nhưng còn lời chính thức từ nhà phát triển Guerrilla Games và từ Sony thì sao?

Các báo cáo gần đây cho thấy  Horizon Forbidden West  đã bị trì hoãn đến năm 2022, nhưng lập trường chính thức từ nhà phát triển Guerrilla Games và Sony vẫn chưa bắt kịp. Horizon Forbidden West  được thiết lập là PS4 và PS5 lớn độc quyền cho mùa lễ năm 2021, đó là lý do tại sao thật ngạc nhiên khi trò chơi vẫn chưa nhận được ngày phát hành chính thức. Tham khảo game ban xe tang 9 hay hấp dẫn nhất.

Horizon Forbidden West có thực sự bị trì hoãn đến năm 2022?

Mặc dù thường được cho là ý kiến ​​hay khi đợi ít nhất một hoặc hai năm trước khi mua một bảng điều khiển mới, vì điều đó giúp các nhà phát triển có thời gian để phát hành các trò chơi tận dụng tối đa phần cứng mới và giúp các nhà sản xuất có thời gian sửa chữa các vấn đề về phần sụn, nhưng sự ra mắt của thế hệ PS5 và Xbox Series X / S là duy nhất . Đại dịch và bệnh nhân bùng phát đã khiến việc mua một trong hai bảng điều khiển trở nên vô cùng khó khăn, bất chấp nhu cầu rất lớn đối với các hệ thống thế hệ hiện tại này. Với cơ sở cài đặt tương đối nhỏ hơn và nhiều người tìm mua hệ thống bất kể thư viện độc quyền của chúng, có khả năng sẽ ít áp lực hơn đối với các nhà phát triển khi đưa trò chơi lên hệ thống mới. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Mặc dù PS5 đã nhận được một số độc quyền cao cấp vào năm 2021, nhưng cũng có một số sự chậm trễ, bao gồm  Gran Turismo 7  và  God of War: Ragnarok, bị đẩy lùi đến năm 2022 . Do đó, các báo cáo tuyên bố  Horizon Forbidden West  dường như cũng bị trì hoãn, đặc biệt là vì nó không có ngày phát hành.

Tại Sao Các Báo Cáo Về Sự Chậm Trễ Của Horizon Forbidden West Có Vẻ Đúng

Tin đồn về việc  Horizon Forbidden West bị trì hoãn đến quý 1 năm 2022 ban đầu đến từ Jeff Grubb của  VentureBeat. Tiếp theo là một bài báo từ Jason Schreier của  Bloomberg,  người tuyên bố  các nguồn tin nội bộ đã xác nhận sự chậm trễ của Horizon . Tính đến thời điểm viết bài, cả Guerrilla Games và Sony đều không xác nhận hoặc phủ nhận sự chậm trễ này. Grubb và Schreier có hồ sơ theo dõi tốt về thông tin nội bộ, và sự xác nhận từ cả hai đã làm cho tin đồn trở nên đáng tin cậy. Tuy nhiên, không có lời chính thức về vấn đề này, sự chậm trễ này nên được coi là tin đồn.

Tuy nhiên, ngay cả bên ngoài những tin đồn, có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng  Horizon Forbidden West  sẽ không ra mắt vào năm 2021. Trò chơi  được thiết lập là một trò chơi lớn độc quyền cho PlayStation trong năm, vì vậy máy quảng cáo của nó có thể đã được thực hiện, nếu các công ty đã lên kế hoạch để đạt được cửa sổ phát hành của nó. Có thể Guerrilla Games và Sony sẽ sớm tung ra một đợt khuyến mại lớn, cùng với ngày phát hành cuối năm 2021, nhưng khả năng điều đó xảy ra đang thấp dần mỗi ngày.