Studio phát triển solo Snow Angel Studios đã ra mắt Kickstarter cho Ecoser

Studio phát triển solo Snow Angel Studios đã ra mắt Kickstarter cho Ecoser . Nhà phát triển đang tìm kiếm nguồn vốn để hoàn thành trò chơi cộng với việc trang trải các chi phí liên quan đến sản xuất mà không ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi.

Ecoser là một trò chơi sinh tồn dựa trên hệ sinh thái . Người chơi được giao nhiệm vụ với mục tiêu dài hạn là xây dựng một sinh vật sống nhưng gây ra ít thiệt hại cho hệ sinh thái nhất có thể. Trò chơi có đồ họa đa giác thấp, nhưng các nhân vật và môi trường của nó đầy màu sắc. Tham khảo, game xếp bi tựa game trí tuệ hấp dẫn.

Trình mô phỏng sinh tồn hệ sinh thái thấp đa sinh thái hiện đang hoạt động trên Kickstarter

Các nhân vật chính, bao gồm cả người chơi, là một phần của Eepers. Các Eeper được lớn lên và dạy cách sống trong môi trường. Họ sẽ phải đảm bảo rằng nếu họ săn bắt động vật để làm thức ăn, có đủ loài động vật sống sót, để chúng không bị tuyệt chủng.

Nếu cần cây xanh để xây dựng các công trình kiến ​​trúc thì phải trồng lại cây mới. Thị trấn cũng có thể được xây dựng theo những cách thân thiện với môi trường hơn.

Các môi trường có thể cũng có hại như Eepers. Thời tiết và thiên nhiên có thể cung cấp để trở thành một đối thủ khó khăn. Trong các khu rừng cũng có những động vật hoang dã hung hãn có thể cố gắng săn bắt những kẻ săn chúng.

Trò chơi thay đổi với mỗi lần chơi. Trò chơi được tạo ngẫu nhiên với mỗi lần chơi. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ học cách chung sống với môi trường của họ, cộng với việc xây dựng nơi trú ẩn, bắt và thuần hóa động vật, thu thập tài nguyên và bảo vệ nhân vật của họ.

Hành động có hậu quả, vì vậy người chơi sẽ phải chơi cẩn thận. Một ví dụ mà Kickstarter sử dụng là liên quan đến môi trường. Nếu người chơi dành quá nhiều thời gian để chặt cây, họ có thể hình thành thuộc tính phá rừng. Động vật sẽ bắt đầu chạy trốn khỏi rừng, cây cối sẽ mất nhiều thời gian hơn để phát triển và số lượng động vật ăn thịt sẽ tăng lên. Truy cập sớm tham khảo tựa game hot của game sinh tồn trên đảo hoang pc

Về trò chơi, Adam Stankiewicz, nhà phát triển solo tại Snow Angel Studios, đã nói:

Mục tiêu của bạn trong Ecoser không phải là thống trị thế giới mà chỉ đơn thuần là cùng tồn tại với môi trường và duy trì bản thân mà không phá hủy những thứ xung quanh bạn.

Trò chơi không có ngày phát hành đã định vào lúc này. Nhà phát triển có kế hoạch phát hành bản beta công khai trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 12. Snow Angel Studios tiếp tục liên lạc với những người ủng hộ. Cho đến nay, đã có một phiên Q&A cho bất kỳ ai có thắc mắc. Bất cứ ai quan tâm đến trò chơi đều được chào đón tham gia.