Kinh nghiệm du lịch Phú Yên từ A – Z

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên tự túc là điều các bạn đang cần trong chuyến du lịch Phú Yên sắp tới của mình? Mình sẽ chia sẻ “tất tần tật” những kinh nghiệm đó cho bạn trong bài viết về Phú Yên này.

Cũng chính vì còn nhiều hoang sơ và chưa được khai thác du lịch một cách chuyên nghiệp, thế nên gần như du lịch Phú Yên vẫn còn là một cái gì đấy bí ẩn với đại đa số. Người ta chỉ biết là đi Phú Yên, đến Phú Yên… chứ chẳng ai biết được đến rồi sẽ làm gì, sẽ đi những đâu.

Chúng tôi lựa chọn máy bay để đến Tuy Hoà. Bạn có thể check vé giá rẻ ở Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air với mức giá dao động từ 1,5 triệu – 2 triệu/ chiều. Sau khi đến sân bay, bạn có thể thuê taxi và ô tô để về trung tâm thành phố, cách sân bay khoảng 10km.

Phương tiện di chuyển khi tới Phú Yên Khi di chuyển tới Phú Yên du khách có thể tham quan du lịch bằng taxi hay xe máy. Giá thuê xe máy vào khoảng 80.000 đến 120.000 tùy vào loại xe.

Về đường đi, hải đăng Đại Lãnh cách TP. Tuy Hòa khoảng 24km, bạn đi theo QL 1A đến lưng chừng đèo cả , gặp đường xuống Vũng Rô, đi theo đường nhựa về phía Đông khoảng 5km là đến Bãi Môn – Mũi Điện. Phí tham quan Mũi Điện là 10k/người.

Phải dùng một từ quá tuyệt vời, quá đẹp về du lịch Phú Yên… Nơi có rất nhiều thứ mà các tỉnh thành khác phải ao ước có được, từ những danh thắng có một không hai như Gành Đá Đĩa, bãi Xép, những con đường chạy dọc biển siêu đẹp, đến những món ăn ngon, bổ và SIÊU RẺ… Chúng tạo nên một Phú Yên khác, rất khác so với các tỉnh thành khác. Cô bạn mình có bảo, nếu mà mình ở Phú Yên một tháng chắc sẽ “lăn” về Sài Gòn mất.hi.

>>>> Bài viết liên quan : Hành trình 4 cực 1 đỉnh cực kì tự hào