Gợi ý tour du lịch biển ngày hè

Bước vào thời tiết mùa hè, các gia đình thường lên kế hoạch nghỉ dưỡng tại những bãi biển đẹp. Dù lượng khách thời điểm này đông hơn nhưng phần lớn giá tour của các công ty du lịch vẫn không đổi so với ngày thường. Mặt khác các chương trình khuyến mãi cũng được tung ra nhiều hơn giúp du khách được trải nghiệm kỳ nghỉ trọn vẹn.

polyad

Một gia đình chọn Phú Yên làm điểm đến hè.

Chọn tour biển ngắn ngày

Thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhu cầu đi du lịch biển đảo của các gia đình tăng cao. Các tour ngắn ngày phát triển mạnh nhằm giúp các thành viên trong gia đình sắp xếp công việc để hưởng thụ một chuyến đi trọn vẹn. Một số địa điểm thu hút đông đảo du khách hè này là Côn Đảo, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Yên, Phan Thiết.

Các công ty du lịch cũng không ngần ngại đưa thêm những hoạt động thú vị vào chương trình tour nhằm tạo hứng thú cho khách hàng như chinh phục mũi Cá Mập (Côn Đảo); ghi dấu ấn tại hải giới Việt Nam – Campuchia ở Phú Quốc; nghỉ dưỡng ở Cù lao Chàm (Hội An), vui chơi với các hoạt động thể thao tại biển Mỹ Khê (Đà Nẵng); ngắm bình mình tại Mũi Điện (Phú Yên); lặn ngắm san hô ở Hòn Khô (Quy Nhơn) hoặc thưởng thức hải sản nướng trên đảo Nam Du…

Du lịch cùng doanh nghiệp

Theo các hãng lữ hành, những tour du lịch dành cho doanh nghiệp, tour M.I.C.E (Hội họp, khen thưởng, hội nghị, hội thảo, triển lãm) càng ngày nhận được nhiều sự quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này, đơn vị tổ chức tour phải nắm bắt tâm lý của khách, đưa ra những chương trình phù hợp với từng đơn vị. Trong mùa hè, những chương trình diễn ra trên bãi biển sẽ gây hứng thú hơn cho các cá nhân trong đoàn thông qua các trò chơi teambuilding, thể thao trên mặt nước.

polyad

Hoạt động vui chơi trên biển luôn nhận được sự yêu thích từ các thành viên trong đoàn.

Anh Võ Chí Công, công tác tại Ngân hàng Vietcombank (Ninh Thuận), sau chuyến teambuilding chia sẻ: “Côn Đảo là nơi có phong cảnh hữu tình, bầu không khí trong lành. Đây thật sự là nơi vui chơi và nghỉ dưỡng tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt mỏi. Những hoạt động trên suốt hành trình cũng đã để lại trong chúng tôi nhiều cung bậc cảm xúc. Sau chuyến đi, mọi người đều hài lòng, tinh thần phấn chấn và nạp đầy năng lượng để tiếp tục những ngày làm việc mới”.

du-lich-he
Bạn có thể xem 1 số gợi ý tour du lịch hè mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 
Các dịch vụ do các công ty du lịch cung cấp gồm: tour du lịch trọn gói, tour Free & Easy, dịch vụ đặt phòng khách sạn, cung cấp số lượng lớn vé máy bay với lịch bay thường xuyên, giờ đẹp…

Địa điểm Thời gian nghỉ Ngày khởi hành Giá trọn gói
Côn Đảo 3 ngày 2 đêm hàng ngày từ 5,15 triệu đồng một khách
Phú Quốc 3 ngày 2 đêm 28/6, 4/7, 8/7, 11/7 từ 4,44 triệu đồng một khách
Nha Trang 4 ngày 3 đêm 30/6, 7/7, 21/7 từ 4,29 triệu đồng một khách
Đà Nẵng (Bà Nà- Hội An- Cù lao Chàm) 3 ngày 2 đêm 8/7 từ 5,38 triệu đồng một khách
Phan Thiết – Mũi Né 3 ngày 2 đêm 8/7, 22/7, 27/7 từ 2,99 triệu đồng một khách
Phú Yên- Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm 30/6, 15/7 từ 5,46 triệu đồng một khách