Mourinho vẫn thích Europa League hơn Top 4

Sau chiến thắng trước Middlesbrough, Mourinho vẫn ko quá tin tưởng vào tấm vé dự cúp C1 phê chuẩn đường top 4 kqbd truc tuyen Premier League. Theo “Người đặc biệt”, ông vẫn thích vô địch Europa League hơn.

Mourinho phát biểu trên tờ Dailypost: “Đó là 1 chiến thắng to bởi nó đã giúp chúng tôi tiếp diễn trong cuộc đua top 4, Đây là một điều quan trọng.”

MU gần tốp 4, Mourinho vẫn thích Europa League hơn - 1

“Tôi với thích chấm dứt mùa giải ở vị trí trong top 4 ko ư? Tôi thích quán quân Europa League hơn bởi nó cũng sẽ cho chúng tôi ket qua tran dau như vậy, một tấm vé tham gia Champions League mùa sau, thêm vào đấy nó còn là 1 danh hiệu, nó cho chúng tôi thanh thế và một trận tranh siêu hớt tóc châu Âu, thay vì 2 lượt đá play-off.”“Tuy nhiên, chúng tôi cũng với khả năng chẳng thể vô địch giải đấu Đây, nên việc chống chọi cho top 4 Premier League vẫn là điều cần khiến, và Đó là điều chúng tôi đã khiến cho trong ngày bữa nay dù ko mang đa dạng chọn lựa về con người. 1 câu tư vấn mạnh mẽ cho thái độ thi đấu và niềm say mê trong khoảng phần lớn những cầu thủ.

 Đó là một chiến thắng quan yếu đối có chúng tôi.”kể về Ibra, “Người đặc biệt” ko nắm rõ về quyết định tương lai của tiền đạo người Thụy Điển: “Tôi ko mang thông báo gì cả. Trong vòng hai ngày đến, tôi cũng ko muốn sở hữu thêm thông tin gì khác.”gần đây tiền đạo của MU vừa cho biết, đội bóng độc nhất vô nhị mà anh ko bao giờ muốn rời bỏ là AC Milan.
Nơi đó anh đã sắm phải chăng 1 cuộc sống ổn định với niềm mê say của mình và gia đình, song song là nơi đã giúp anh vượt qua thời kỳ cạnh tranh đáng quên ở Barca, bên cạnh việc đang có nhiều tin đồn về việc Ibra sở hữu thể trở lại ÝỞ 1 diễn biến khác, Gestede, cầu thủ đã có va chạm sở hữu trung vệ Bailly của MU và làm cho hai đội phát sinh loại thuẫn vào cuối trận và phải nhờ tới viên chức an ninh trên sân để giàn hòa, đã nói về những gì đã xảy ra.

trung phong của Boro cho rằng mình đã chỉ đến và ôm Bailly để khiến lành nhưng ko thành công với thiện chí của mình.

“Chúng tôi đã với chuyện trò một ít, không mang gì quan trọng cả. Anh ấy đã ấp ủ và hôn tôi, Đây là rất nhiều. Tôi ko cảm thấy gì hết. tuy nhiên, Ben (Gibson, hậu vệ của Boro đã tưởng rằng tôi bị anh ta đánh, thế nên, mọi chuyện mới vượt khỏi tầm kiểm soát.”thắng lợi thứ 600 ở Premier League đã giúp MU khiến nên lịch sử bong da và giúp họ vượt qua Arsenal để vươn lên vị trí thứ 5, tiến sắp hơn tới cả 2 cửa trở lại Champions League, mục tiêu to nhất trong năm đầu của Mourinho ở Old Trafford.

Báo thể thao Việt Nam

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."