Nam Nữ tuổi Canh Tuất hợp hướng nào và kỵ hướng nào

Có rất nhiều gia chủ thắc mắc rằng không biết tuổi Canh Tuất hợp hướng nào trong phong thủy? Trong ngũ hành tuổi Canh Tuất 1970 mang mệnh Kim và cầm tinh Thiên Khuyển. Thường thì những người tuổi này có tuổi thơ không mấy tốt đẹp và thiếu trọn vẹn. Xong, khi đến tuổi trung vận cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn hơn về cả công danh lẫn gia đạo.

Tuổi Canh Tuất mang mệnh Kim trong ngũ hành, tức là cầm tinh thiên khuyển ( con chó). Có tuổi thơ không mấy yên ổn, có thể thiếu trọn vẹn. Tuy nhiên bước vào trung vận và hậu vận của cuộc đời thì khá tốt, thuận lợi cả về gia đình và công việc

Tuy nhiên vận hạn ở tiền vận và trung vận của tuổi này tương đối nhiều. Đó là ốm đau bệnh tật; kinh doanh, làm ăn dễ thất bại; vận xui nhiều và dễ vướng phải tai tiếng thị phi. Để hạn chế bớt đi những điều bất lợi này thì việc chọn hướng nhà tuổi Canh Tuất sẽ giúp cải thiện vận số, mang đến nhiều may mắn và luồng sinh khí tốt cho gia đình.

Mời bạn xem thêm tổng hợp đầy đủ các thông tin về lô câm. Vì nếu hiểu rõ về chiến thuật đánh lô này, bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng xổ số hơn.

Hướng nhà hợp Nam tuổi Canh Tuất

Trong các bảng dưới đây sẽ trả lời cho việc xem hướng nhà tuổi Canh Tuất nam mạng. Các hướng tốt – cát sẽ được sắp theo thứ tự từ hướng tốt nhiều đến hướng tốt ít hơn.

Con số tương hợp của nam tuổi 1970 là số 3 nên theo Quái số 3 ( thuộc Đông tứ mệnh).

Hướng nhà khắc nam tuổi Canh Tuất

Khi gia chủ của căn nhà là nam, bên cạnh việc xem Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nhà nào, cũng nên tránh những hướng nhà xấu dưới đây

Trong bảng các hướng Hung – xấu sẽ được đặt theo thứ tự từ hướng xấu ít đến hướng xấu nhiều hơn.

Theo Quái số 3 ( thuộc Đông tứ mệnh)

Nam Nữ tuổi Canh Tuất hợp hướng nào và kỵ hướng nào
Nam Nữ tuổi Canh Tuất hợp hướng nào và kỵ hướng nào

Hướng nhà hợp tuổi 1970 nữ mạng

Dù là nam hay nữ giới thì hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ 2 phái. Để giúp gia chủ nữ mạng có được thiết kế nhà như ý mà còn hợp phong thủy thì phải đảm bảo hướng nhà tuổi Canh Tuất nữ 1970 hợp mệnh nhất. Đó là các hướng:

Hướng Nam – Sinh Khí

Hướng Bắc – Thiên Y

Hướng Đông Nam – Diên Niên

Hướng Đông – Phục Vị

Bên cạnh đó gia chủ cần tránh những hướng nhà tuổi Canh Tuất nữ 1970 không hợp, cụ thể là:

Hướng Tây Nam – Họa Hại

Hướng Tây Bắc – Ngũ Quỷ

Hướng Đông Bắc – Lục Sát

Hướng Tây – Tuyệt Mệnh

Mời bạn xem thêm bảng xếp hạng bóng đá cập nhật online 24/24h nhanh nhất sau lượt trận mới diễn ra đêm qua và rạng sáng nay