Những tủi hổ khi lấy chồng kém cỏi

Chưa phân loại

Trong số những người theo đuổi tôi thì anh là người kém cỏi nhất, nhưng tôi vẫn quyết lấy anh để rồi phải chịu những trái đắng,…

Toi an han vi lay nguoi kem hon lam chong
Anh kém nhất trong số những người đàn ông muốn cưới tôi làm vợ, nhưng tôi lại lấy anh, và bây giờ cảm thấy ân hận… (ảnh minh họa)

Đến tận hiện giờ, lúc đã sống có anh 10 năm, có với nhau 2 đứa con, tôi vẫn, chẳng hiểu tại sao mình lại đồng ý yêu anh, cưới anh chứ chẳng hề các người khác. khi mà ngày trẻ, tôi hình thức hơi, thấp nghiệp đại học, và có công việc ổn định tại 1 cơ quan nhà nước, lại ngoan ngoãn, phần đông người muốn tôi khiến cho vợ họ.

Nhưng tôi lại chọn anh, 1 chàng trai xuất thân trong khoảng quê, chỉ học hết cao đẳng và ko mang công tác ổn định. Hình thức của anh cũng chỉ ở mức nhàng nhàng, thậm chí đa dạng người còn chê xấu lúc chúng tôi đồng hành nhau, chính anh cũng tâm sự từng mặc cảm về kiểu dáng của mình lúc đồng hành tôi.

Tôi đã đưa ra quyết định và rồi đã từng nghĩ suy, day dứt đa số vì quyết định đấy. Vì lấy anh, nghĩa là tôi hài lòng nặng nhọc, gia đình anh nghèo, công việc lại bấp bênh. Kể từ làm cho vợ anh, tôi phải gồng mình lên để kiếm tiền, khiến thêm. Ko muốn chồng thất nghiệp, sinh ra chán nản, tôi phải bỏ công tác ở cơ quan nhà nước, ra khiến ngoài để tạo công ăn việc làm chồng. Nhưng rồi cũng chẳng được yên, anh chẳng chú tâm làm cho ăn, mà khi nào cũng chỉ mường tưởng hưởng thụ cuộc sống, chơi bời. Anh còn phá phách và tôi phải đi giải quyết hậu quả.

Thể diện có bạn bè, đi đâu tôi vẫn khoe chồng tôi công việc ổn định, anh là trụ cột về kinh tế, nhưng thực ra tôi mới là trụ cột, không chỉ về kinh tế mà về mọi thứ. phổ biến lúc tôi tự hỏi, không hiểu anh quá vô tư thành vô tâm, hay anh chẳng đủ nhận thức để hiểu rằng tôi đã phải nỗ lực như thế nào lúc sống cộng anh suốt các năm qua.

Cuộc sống vợ chồng tôi nhìn thì êm đềm, ko sở hữu chuyện cãi vã hay bất đồng quan niệm, nhưng tôi cảm nhận rõ sự nhạt nhẽo, vô vị. Tôi thất bại hoàn toàn trong cuộc hôn nhân này. Muốn ly hôn, nhưng lại thương các con nên cứ sống trong bế tắc và khổ đau một mình.

Nguồn: Thoitiet.wap.vn tổng hợp