Rangers và Celtic ‘B’ chắc chắn tham gia Liên đoàn bóng đá Scotland Lowland mùa tới

Rangers và Celtic  với Liên đoàn bóng đá Scotland Lowland đã xác nhận rằng phần lớn các câu lạc bộ thành viên của họ đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất cho phép các đội Rangers và Celtic ‘B’ tham gia cuộc thi mùa bóng đá giải tới trên cơ sở một mùa giải.

Rangers và Celtic dự kiến ​​sẽ đưa các đội ‘B’ vào Giải bóng đá vùng đất thấp Scotland vào mùa giải tới sau khi các câu lạc bộ thành viên bỏ phiếu ủng hộ việc di chuyển trên cơ sở một mùa giải.

Rangers và Celtic 'B' sẽ tham gia Scotland Lowland mùa tới

tiền vệ phòng ngự trẻ hay nhất thế giới là ai? Xem nội dung trong link này nhé.

Đầu tháng này, tất cả các câu lạc bộ thành viên đã tham gia một cuộc thảo luận với đại diện của cả Celtic và Rangers trước khi có một cuộc bỏ phiếu chỉ định.

Đa số các câu lạc bộ tại ĐHCĐ của giải đấu hôm thứ Năm đã ủng hộ đề xuất này.

Chủ tịch Liên đoàn, George Fraser cho biết: “Các câu lạc bộ thành viên đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất được đưa ra hồi đầu tháng này.

“Trong khi nó không được nhất trí, phần lớn các câu lạc bộ thành viên ủng hộ nó Manucian là gì và cuối cùng các thành viên đã đưa ra quyết định, điều này chỉ đúng trong một nền dân chủ.

“Hội đồng quản trị của chúng tôi bây giờ sẽ bắt tay vào việc tiếp tục với kế hoạch bắt đầu mùa giải mới vào ngày 17 tháng 7.”

“Nếu đề xuất này được thực hiện, nó sẽ có sự phân nhánh cho các câu lạc bộ từ cấp năm trở xuống, những câu lạc bộ có tham vọng và cam kết với kim tự tháp bóng đá Scotland và những người đã làm việc chăm chỉ để đáp ứng các tiêu chí để cho phép câu lạc bộ của họ có cơ hội tiến bộ qua các giải đấu .

“Theo quan điểm của chúng tôi, không có sự toàn vẹn về thể thao với đề xuất này, cũng như cam kết với kim tự tháp từ SLFL nếu họ cho phép các đội Old Firm Colt tham gia những gì sẽ trở thành hạng giữa của trò chơi, để chơi một loạt các trận giao hữu trong suốt mùa giải mà không có triển vọng về việc một trong hai đội Colt được thăng hạng hoặc xuống hạng.

“Chúng tôi hiểu rằng thí điểm này chỉ dành cho một mùa giải. Nhưng điều gì sẽ xảy ra sau đó?

“Ba giải đấu đã hỗ trợ SLFL trong nỗ lực đảm bảo Kelty Hearts có cơ hội chơi ở vòng loại trực tiếp để giành một suất tham dự Giải bóng đá chuyên nghiệp Scotland (SPFL) vào mùa giải tới.

“Bây giờ họ đề xuất một sự thay đổi có khả năng dẫn đến thành công của Old Firm Colts từ chối các câu lạc bộ khác có cùng cơ hội.

“Người ta đã nói rằng các đội Colt không thể được thăng hạng vào mùa giải tới nhưng không có cuộc thảo luận nào về điều này đã diễn ra với SPFL.

“Nếu một trong những đội Colt vô địch giải đấu, điều gì đảm bảo rằng đội xếp thứ hai sẽ lọt vào vòng play-off thăng hạng?

“SPFL sẽ nằm trong quyền của họ khi từ chối bất kỳ đội á quân nào cơ hội chơi ở các trận play-off SPFL vì họ không phải là câu lạc bộ vô địch và do đó, các câu lạc bộ hiện có của Liên đoàn vùng thấp – cộng với các câu lạc bộ trong tương lai từ ba hạng khác sáu giải đấu trở xuống – có thể bị từ chối cùng một cơ hội mà Kelty Hearts đã được trao trong mùa giải này.

“Ba giải đấu không thấy lợi ích gì trong đề xuất này ngoài tư lợi và phần thưởng tài chính nhỏ cho các câu lạc bộ SLFL nhưng có thể thấy rủi ro nghiêm trọng đối với tương lai của cấu trúc kim tự tháp trong bóng đá Scotland nếu điều này được cho phép tiếp tục. tất cả các câu lạc bộ SLFL để bày tỏ cam kết của họ với kim tự tháp bằng cách từ chối đề xuất này. “