Sau 2 năm chung sống với vợ tôi cảm thấy chán nản

Chưa phân loại

Vợ không biết giữ tiền, làm ra bao nhiêu là phải nghĩ cách ăn tiêu cho bằng hết, ăn cơm mà chỉ có 2 món mặn với một món canh là không chịu. Con nhỏ đau ốm suốt mà vợ lúc nào cũng đòi đi du lịch các kiểu, blog tâm sự tình yêu chia sẻ.

Tôi 29 tuổi, lấy vợ được hơn 2 năm, có bé trai gần một tuổi. Tôi đi làm công nhân tại Hà Nội, thu nhập cộng thêm làm ngoài giờ tầm 13 triệu. Vợ mới đi làm nhân viên văn phòng được 5 tháng, thu nhập khoảng 5 triệu mỗi tháng. Chúng tôi đang thuê một căn nhà với giá cả điện nước khoảng 3,5 triệu/ tháng.

Vợ thường lên mạng xã hội thấy ai có cái áo mới, kiểu tóc mới hay đi ăn, đi chơi ở đâu là tị nạnh, phụng phịu. Tôi nhiều lần phân tích nặng có nhẹ có nhưng được 2,3 hôm lại đâu vào đấy.

Số là vợ muốn làm lễ tân nhà hàng, khách sạn nhưng không xin được, cô ấy bảo thế thì ở nhà. Mẹ tôi nhờ quen biết xin cho vào một công ty với mức lương như trên, nhưng vợ liên tục muốn bỏ việc, mong ước của vợ là phải kiếm được công việc nhẹ nhàng, lương cao nhưng không chịu đi tìm việc. Đặc biệt vợ không biết giữ tiền, làm ra bao nhiêu là phải nghĩ cách ăn tiêu cho bằng hết, ăn cơm mà chỉ có 2 món mặn với một món canh là không chịu. Con nhỏ đau ốm suốt mà vợ lúc nào cũng đòi đi du lịch các kiểu.

>> Xem tin tuc trong ngay moi nhat hôm nay để biết tình hình chính trị, xã hội, kinh tế,…

Ngày trước vợ ở nhà trông con từ lúc chửa đến khi con được 17 tháng thì tôi muốn vợ đi làm để phụ kinh tế cùng mình. Cũng từ đây mâu thuẫn nảy sinh ngày một nhiều giữa hai vợ chồng.

Con cái cô ấy không phải đón, hai ngày cuối tuần ở nhà không tự nấu được cơm mà chờ tôi đi làm về nấu. Nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, chán nản kinh khủng. Đợt trước con ốm, cộng thêm lo nghĩ nhiều nên tôi bị trào ngược dạ dày, thuốc thang mãi không đỡ, tôi tụt từ 64kg xuống 50kg, muốn giải thoát khỏi tình trạng này nhưng lại thương con, mà sống chung tiếp chắc tôi chịu không nổi nữa. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Nguồn: thoitiet.wap.vn tổng hợp