Sức hấp dẫn của đá thạch anh tím

Chưa phân loại

Thạch anh tím đã từng là viên đá được liệt vào trong danh sách đá quý trên thế giới bởi vẻ đẹp kiêu sa và độ hiểm của nó. Tuy nhiên khi tìm được các mỏ thạch anh tím với trữ lượng lớn ở Brazil thì đá thạch anh tím đã trở thành dòng đá được ứng dụng khá hổ biến cho phong thủy.

Thạch anh tím sức hấp dẫn từ đâu?

Hốc thạch anh tím tự nhiên tuyệt đẹp

Theo thoitiet.wap.vn thạch anh tím (Amethyst) là viên đá phong thủy có giá trị cao nhất trong họ thạch anh. mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên mà quyến rũ cùng nhiều công dụng phong thủy có ích tác động đến cuộc sống con người. Chình vì thế đây là viên đá rất được giới sưu tầm săn lùng trên thị trường.

Tại sao thạch anh tím lại có sức hút đến vậy?

Theo quan niệm của người Phương Tây

Thời trung cổ ở phương Tây, đá thạch anh tím và đá thạch anh trắng là một trong những loại đá quý được săn lùng nhiều nhất. Năng lượng tỏa ra từ viên đá có khả năng đẩy lệch năng lượng âm, thu hút năng lượng dương, xua tan vận rủi, đem lại may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu. Chính vì thế thạch anh tím rất được giới quý tộc ưa chuộng, trên vương miện của nữ hoàng Anh có gắn một viên đá thạch anh tím vô cùng đắt giá.

vòng tay đá thạch anh tím

Chuỗi vòng tay được chế tác từ đá thạch anh tím tự nhiên

Đá thạch anh tím thường được sử dụng để trang trí trong các nhà thờ bởi niềm tin rằng viên đá có thể giúp chống lại cám dỗ, dục vọng, giúp các giám mục có thể tập trung trên con đường tu đạo. Ở Tây Tạng các thiền sư thường sử dụng chuỗi tràng hạt được chế tác từ đá thạch anh tím.

quả cầu đá thạch anh tím

Quả cầu phong thủy đá thạch anh tím

Đối với các nhà tiên tri quả cầu đá thạch anh tím là món quà vô giá vì nó có thể kết nối tới các đấng tối cao, mở ra cánh cửa tâm linh giúp kết nối quá khứ và tương lai của con người.

Theo quan niệm của người phương Đông

Trong phong thủy Phương Đông, đá thạch anh tím là lá bùa hộ mệnh cho căn nhà, sắc tố tím trong đá thạch anh tím giúp điều hòa sự lưu thông các luồng khí trong căn nhà đặc biệt là phòng khách và văn phòng làm việc.

cây tài lộc đá thạch anh tím

Cây tài lộc đá thạch anh tím tự nhiên

Thạch anh tím là biểu tượng của cung Nhân Mã (23/11-21/12) – là những người yêu thích khám phá, tình tình hào sảng, thích dịch chuyển. Những màu sắc hợp với cung Nhân Mã là tím, hồng, hồng tím, vàng và vàng cam.

cây nho đá thạch anh tím

Cây nho đá thạch anh tím biểu tượng của sự sung túc

Phong thủy Phương Đông vận động dựa trên ngũ hành và âm dương, màu tím thuộc hành hỏa thích hợp với những người thuộc mệnh hỏa và thổ sẽ giúp mang đến may mắn, bình an.

Thạch anh tím sức hấp dẫn từ đâu?

Vòng tay thạch anh tím sang trọng, quyến rũ

Thạch anh tím còn là viên đá màu nhiệm đối với sức khỏe: Mang viên đá thạch anh tím bên người sẽ giúp giảm căng thẳng, stress; Đặt viên đá thạch anh tím trong cốc rượu giúp uống rượu không bị say; Thạch anh tím tác động tích cực tới hệ miễn dịch của cơ thể…

Mua đá phong thủy thạch anh tím ở đâu?

Đá thạch anh tím là món quà hộ mệnh, không những là món trang sức độc đáo mà còn mang công dụng phong thủy và sức khỏe.