Tháng 1/2018: Ba con giáp được ngôi sao may mắn chiếu rọi khiến mọi người xung quanh phải ghen tỵ

Chưa phân loại

Tuổi Ngọ

Xem boi tuổi Ngọ trong tháng đầu tiên của năm Mậu Tuất 2018 có nhiều chuyện mừng, thi cử đỗ đạt, công danh tấn tới.

Đường tài vận của người tuổi Ngọ trong tháng 1 năm 2018 sẽ xuất hiện Thương Quan. Thương Quan lại nằm trong Hỏa khố chính bởi vậy mà vận tài lộc rất tốt đẹp. Người này sẽ dễ dàng làm đầy túi tiền nhờ tài năng và trí thông minh của chính bản thân. Đầu năm Mậu Tuất sẽ rất lợi để có thể cầu tài mặt kĩ thuật hoặc là có kế hoạch cầu tài lộc.

Tháng 1 này báo hiệu chuyện tình cảm có tiến triển tích cực, nhưng người đã kết hôn nên cẩn thận đào hoa kiếp. Tháng này bản mệnh có thể xuất hành xa, đi du lịch thư giãn tinh thần.

Thể trạng tuổi Ngọ giảm sút trong tháng 1 này. Chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, hạn chế áp lực tinh thần kẻo ảnh hưởng tới hệ tim mạch và thần kinh.

Tuổi Thân

Vận trình tháng 1/2018 này rất lợi cho tuổi Thân ra ngoài phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý vấn đề an toàn khi đi lại. Sự nghiệp tiến triển tốt, công việc đạt năng suất cao, danh lợi song toàn. Mạnh dạn triển khai ấp ủ, dự định bấy lâu, tỷ lệ thành công khá cao.

Tài lộc ngày càng khởi vượng, kinh doanh buôn bán thuận lợi, doanh thu cao gấp nhiều lần so với thời gian trước. Thứ Tài phất mạnh, may mắn tài chính mỉm cười, thích hợp để đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán.

Tuy nhiên, cần lưu ý, tháng này có thể phải hao tốn tiền của vì sức khỏe, chữa trị bệnh tật. Cần dành sự quan tâm đặc biệt tới cơ thể của bạn, bởi có sức khỏe là có tất cả.

Trong tháng này, phương diện tình cảm của tuổi Thân ngày càng lý tưởng, đào hoa vượng giúp người độc thân dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý.

Tuổi Dậu

Tử vi 2018 tháng 1/2018 của người tuổi Dậu hanh thông, vận đào hoa phơi phới, bản mệnh có những trải nghiệm thú vị, lãng mạn trong chuyện tình cảm. Với người đã kết hôn, chú ý đào hoa dữ, bản thân khó kiềm chế cảm xúc, dễ sa đà vào sắc dục, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Phương diện sức khỏe bình ổn, chú ý các vấn đề về da dẻ, dưỡng da thường xuyên sẽ tránh được tình trạng nứt nẻ. Ra ngoài chú ý vấn đề an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm kẻo vướng họa huyết quang.

Công việc không có biến động lớn, vẫn duy trì ở mức độ khá ổn định. Lưu ý trong tháng có điềm báo tiểu nhân hoành hành, có kẻ “ném đá giấu tay”, thận trọng trong các mối quan hệ. Có thể nương nhờ quý nhân là nữ mệnh trợ giúp.

Theo LVS