Tiết lộ cách lấy lòng 12 chòm sao

Chưa phân loại

Cùng học hỏi bí kíp để đốn đổ trái tim các chàng trai của 12 cung hoàng đạo nhé!

Đừng nhầm tưởng rằng trong tình yêu chỉ có các cô nàng mới “yêu bằng tai” đâu nhé, ngay cả các chàng cũng đều rất “mát lòng, mát dạ” khi nghe được những lời ngọt ngào đấy, chắc chắn những câu nói “đúng ý” chàng sẽ còn hiệu nghiệm hơn cả những món ăn ngon nữa đó nha. Các nàng hãy cùng học hỏi bí kíp “lời ngon tiếng ngọt” để đốn đổ trái tim các chàng trai của 12 cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương (21/03-19/04)

– “Chẳng có gì ghê gớm cả, anh là tuyệt vời nhất!”.
Trong 12 cung hoang dao thì Bạch Dương trời sinh thích xông pha mạo hiểm, khám phá những điểu mới mẻ. Vì thế chòm sao này không tránh khỏi sẽ có lúc xúc động làm liều, phạm phải sai lầm. Những lúc đó, bạn không nên than vãn “lẽ ra cậu không nên làm thế” hay chê trách “đáng đời cậu lắm”, nếu không coi chừng tình cảm tan nát luôn đó. Bạn có thể nói cách khác uyển chuyển hơn: “Không sao cả, cậu là tuyệt vời nhất, không có gì là cậu không làm được cả, chỉ có điều…”, trước hết cứ tung hoa đã rồi góp ý sau nhé.

rot mat

Kim Ngưu (20/04-20/05)

– “Em sẽ làm món ăn mà anh thích nhất…”.
Chàng trai Kim Ngưu thích cảm giác ấm áp của gia đình, thích những điều bình dị của cuộc sống và rất dễ bị đồ ăn ngon hút hồn. Có thể bạn không cần phải nấu ăn ngon nhưng quan trọng là bạn có thể mang đến cho chàng trai Kim Ngưu cảm giác nhẹ nhàng, bình yên và ấm áp. Hơn nữa, muốn cưa đổ Kim Ngưu thì chinh phục dạ dày của người ta trước là cách tuyệt nhất đấy.
Song Tử (21/05-21/06)

– “Anh cứ thoải mái ngắm gái xinh, em chẳng bận tâm đâu”.

Theo xem bói chàng trai Xử Nữ thích quan sát, chiêm ngưỡng cái đẹp, gái xinh đi qua thì nhất định phải đánh giá một chút, bạn muốn cấm cũng khó. Đã vậy thì không cần phí sức làm chi, bạn có thể tùy ý buông một câu “Vô tư đi”, sau đó thì thoải mái quay sang ngắm các chàng đẹp trai 6 múi. Thay vì phải kè kè một bên lo lắng người ta, không bằng đẩy nỗi lo sang cho “hắn”.

Cự Giải (22/06-22/07)

– “Em rất thích gia đình anh, bố mẹ anh thật tốt”.

Dù trong lòng nghĩ thế nào, bạn tuyệt đối không được nói những lời như “không thích người nhà anh” hay thể hiện thái độ chán ghét gia đình Cự Giải. Cự Giải là con người của gia đình, rất yêu bố mẹ và người thân, chắc chắn sẽ không chịu nổi nếu điều mình coi trọng bị xúc phạm.

Sư Tử (23/07-22/08)

– “Anh lúc nào cũng thật kool~”.

Dù trông Sư Tử có bình thường thế nào thì bạn cũng nhất định phải tìm ra một điểm nào đó để khen ngợi anh chàng. Chàng trai Sư Tử đôi khi rất trẻ con, ưa dỗ ngọt, bạn nên học cách tiếp nhận tính tình tự cao tự đại của Sư Tử nếu muốn gắn bó bên nhau. Sư Tử rất để tâm đến sự chú ý người khác dành cho mình, những lời khen ngợi động viên của bạn chắc chắn sẽ gãi đúng chỗ ngứa trong lòng Sư Tử.

Xử Nữ (23/08-22/09)

– “Anh nói đúng”.

Tranh luận với chàng trai Xử Nữ là một việc làm không có ý nghĩa. Xử Nữ giỏi ăn nói, tư duy sắc sảo, tính tình lại cố chấp, thích bới lông tìm vết. Để hòa hợp được với Xử Nữ, bạn nên nhẫn nhịn, khoan dung, không cần chấp nhặt những chuyện lông gà vỏ tỏi, để Xử Nữ muốn nói thế nào thì thế ấy đi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

– “Em rất quý các bạn của anh”.

Dù trong lòng bạn không thích, cũng không muốn chia sẻ Thiên Bình với đám bạn đủ thể loại của người ta ra sao, cũng không nên nói hay thể hiện ra. Với Thiên Bình, bạn bè rất quan trọng, quan trọng đến mức nhận xét của họ về bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ tình cảm giữa hai người. Không thích, tự mình biết là được rồi, sau đó có thể dần dần, lặng lẽ rút từng chút từng chút thời gian tụ tập của Thiên Bình.