TOP Cầu Thủ Hiếm và Trẻ Của FiFa Online 4 2022

TOP Cầu Thủ Hiếm và Trẻ Của FiFa Online 4 2022 – rất nhiều người chơi phải ngạc nhiên với thế hệ tuổi trẻ tài cao này. Thoitiet.wap.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc  những Cầu Thủ Hiếm & Trẻ Của FiFa Online 4, những hạt giống được đánh giá sẽ làm nên chuyện ở các đội tuyển hàng đầu thế giới.

Tiền đạo Callum Hudson-Odoi

Đối với những người hâm mộ Chelsea thì hẳn Odoi là cái tên đã quá quen thuộc trên mọi mặt trận. Chàng cầu thủ này sinh năm 2000, đảm nhiệm vị trí tiền đạo cánh LW và RW. Anh sở hữu vận tốc di chuyển bóng khá nhanh và ổn định, đặc biệt là chỉ số kiến tạo khá cao cho nên bên cạnh LW và RW, game thủ có xếp Hudson-Odoi  vào vai trò CAM.

Tuy nhiên, tài năng trẻ này cũng tồn tại không ít nhược điểm. Đó chính là những pha tranh chấp bóng trên không chỉ số đánh đầu chỉ đạt +52, với các pha hỗ trợ phòng ngự, anh chỉ đạt +50 phản ứng và hệ số bình tính chỉ có +57.  Tham khảo, đội hình mu fo4 đáng quan tâm nhất.

TOP Cầu Thủ Hiếm & Trẻ Của FiFa Online 4 2022

TOP Cầu Thủ Hiếm và Trẻ Của FiFa Online 4 2022

Ethan Ampadu (2000)

Chàng trung vệ trẻ của xứ Wales chính là Ethan Ampadu. Cậu bắt đầu đến với sự nghiệp sân cỏ khi chỉ mới 17 tuổi và hiện nay đang mang trên mình màu áo của CLB Chelsea. Với khả năng bật nhảy chặn bóng bổng cùng sự điềm tình xử lý tình huống chắc chắn, anh không chỉ đạt được tốc độ cần thiết khi dâng cao mà còn có khả năng phòng ngự rất vững vàng.

Mirko Antonucci (2000)

Cầu thủ ít tuổi này là một tiềm năng trẻ của bóng đá Ý. Sau khi được rèn luyện khắc nghiệt tại lò đào tạo cầu thủ một đội hình trẻ fo4 hàng đầu thê giới Mirko Antonucci đã chứng mình tài năng của mình với tốc độ rê bóng nhanh chóng, chơi tốt ở cả hai bên cánh. Trong Fo4 anh khá chìm, tuy nhiên nếu bạn chọn được mùa giải phù hợp, chàng trai này sẽ góp phần k nhỏ mang lại chiến thắng cho bạn.

Vị trí thủ môn – W. Szczęsny

Thủ môn này hiện đang bảo vệ khung thành cho câu lạc bộ Juventus. Từ khi nâng mức lương lên 180 thì đây là lựa chọn hàng đầu của các HLV, đặc biệt được ưa chuông ở server Hàn Quốc.

Điểm mạnh: Chiều cao, khả năng phản xạ, bắt dính tuyệt vời.

Hậu vệ cánh 

Nằm trong TOP Cầu Thủ Hiếm và Trẻ Của FiFa Online 4 2022 Cặp hậu vệ cánh A. Sandro – J. Cancelo là lựa chọn khá thích hợp. Vừa sở hữu tốc độ tương đối tốt vừa có đánh giá AI thông minh. Các HLV hoàn toàn có thể yên tâm dù đôi khi phong độ của cặp cầu thủ này bị “kết tủa”.

Trên đây là TOP Cầu Thủ Hiếm & Trẻ Của FiFa Online 4 2022. Với những cái tên đây tiềm năng ở trên, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được “gương mặt gửi vàng” phù hợp nhất. Chúc bạn luôn chiến thắng trong mọi cuộc chơi nhé.