Van Gaal xin lỗi vì ăn vạ trên sân

Sau trận Manchester United vượt qua Arsenal với ket qua bong da 3-2 tại Old Trafford, HLV Louis van Gaal của Quỷ đỏ đã thừa nhận ông không nên tự ngã ra sân để phản đối quyết định của trọng tài.

Ở phút 75 trận đấu nói trên, sở dĩ chiến lược gia người Hà Lan có hành động hài hước như vậy là do ông quá bức xúc trước việc trọng tài thổi phạt tiền vệ Ander Herrera. Chiến lược gia người Hà Lan cho rằng cậu học trò ông không hề phạm lỗi với Sanchez, nhưng cầu thủ của Arsenal lại ngã rất đẹp và qua mắt được trọng tài.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Van Gaal đã lên tiếng xin lỗi về việc mình đã có hành động rất trẻ con trước sự chứng kiến của khán giả khắp nơi trên thế giới: “Đó là một hành động thiếu kiềm chế, nó diễn ra vào thời điểm có lẽ tôi bị cảm xúc chi phối quá nhiều”.

Van Gaal xin lỗi vì ăn vạ trên sân

“Trọng tài đã sai lầm khi xác định Herrera phạm lỗi với Sanchez. Cả trọng tài biên và trọng tài thứ 4 cũng không làm tốt công việc của mình. Tôi đã chỉ trích họ khi ngồi trên băng ghế chỉ đạo, sau đó tôi không thể ngồi yên được nữa”.

“Dù sao tôi cũng biết mình đã sai và cần phải đưa ra lời xin lỗi. Các fan có thích điều này không? Có ý kiến cho rằng họ muốn thấy tôi ngã như thế. Nhưng thành thực mà nói, không phải mọi CĐV lúc nào cũng khôn ngoan cả đâu”, thuyền trưởng MU kết luận.

Cùng du doan bong da hom nay  về kết quả các trận đấu diễn ra trong ngày

"Mọi nhận định và phân tích về các trận đấu thể thao chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin thể thao mới nhất cho độc giả hàng ngày."