5 con giáp này chỉ làm nhân viên mà không thể trở thành sếp được

Chưa phân loại

Tuổi Tý, Mùi, Dần, Tuất, Hợi là những con giáp không thể thành sếp nhưng các bạn yên tâm vẫn có những nguồn thu dồi dào và sự nghiệp thành công nhé.


Tuổi Hợi – Muốn cả đời được nhiều người thích


Xem tử vi, người này không có nhiều hoài bão cao xa, họ chỉ ước cuộc sống bình yên, giản dị không thích bon chen. Thế nên một khi làm lãnh đạo, họ sẽ tự biết rằng, nếu làm tốt sẽ được mọi người khen ngợi, nhưng nếu làm không tốt thì sẽ bị la rầy, vậy tốt nhất là không cần làm gì cả.

Tuổi Tý – Thích sự an toàn của số đông
Con giáp này mặc dù tinh nhanh và thông minh nhưng lại ích kỷ bởi thế không muốn chết một mình. Thế cho nên không có tố chất làm lãnh đạo.

Bên cạnh đó, người tuổi Tý cho rằng đi theo mọi người thì an toàn hơn, dù sao có vấn đề gì mọi người cùng chịu, hậu quả sẽ không thảm hại bằng trường hợp bản thân ra quyết định sai lầm.

Tuổi Dần – Quá tự mãn và hiếu thắng
Khát khao thành công nên luôn đặt sự nghiệp hàng đầu. Song vì thế mà người tuổi Dần lại rất hiếu thắng và ham chơi. Một khi nắm tiền và quyền lực trong tay, họ dễ sa ngã, lao theo những cuộc chơi vô bổ, đánh mất bản thân, tiêu xài hoang phí vì vậy mà có thể sẽ rơi vào tình trạng trắng tay.

Thế nên nếu làm một nhân viên họ có thể làm tốt công việc được giao song nếu làm lãnh đạo, rất có thể họ sẽ đưa công ty đến bờ vực phá sản rất sớm.

Tuổi Mùi – Thiếu tự tin vào bản thân
Hiền lành nhất trong số 12 con giáp, những người cầm tinh con dê thường không mấy khi đưa ra chính kiến. Họ không tin vào bản thân và nghĩ rằng nếu mình quyết định sai lầm sẽ ảnh hưởng tới những con giáp khác.

Vì thế, người tuổi Mùi sẽ không dũng cảm chịu gánh trách nhiệm. Đối với người tuổi Mùi, cứ lặng lẽ làm một kẻ bình thường lẫn trong đám đông, cả đời bình an mạnh khỏe là đã mãn nguyện lắm rồi.

Tuổi Tuất – Thích phục tùng hơn là lãnh đạo


Theo lịch âm con giáp này ít nói, trung thành nhưng lại không thích làm chủ. Họ có thể làm tốt tất cả những việc bạn giao nhưng lại không có năng lực phán đoán và khả năng lãnh đạo khá kém. Hơn nữa chính kiến không có thế nên cả đời dù có thể thành công nhưng không bao giờ lên làm sếp được.

thoitiet.wap.vn tổng hợp