Atletico Madrid thiệt quân trước trận đấu với Barcelona

Theo tờ Weloba, Atletico Madrid đứng trước nguy cơ không có trung vệ nào trước thềm cuộc đọ sức với Barcelona ở Champions League.

Atletico Madrid được kỳ vọng sẽ ngăn chặn bước tiến của Barcelona ở Champions League. Mặc dù vậy, trước thềm trận chiến quan trọng này, họ đang chịu quá nhiều tổn thất, đặc biệt ở hàng phòng ngự.

Tới thời điểm này, cả 4 trung vệ của Atletico Madrid là Diego Godin, Gimenez, Savic và Lucas Hernandez đều dính chấn thương. Trong số này, Lucas Hernandez chắc chắn sẽ không kịp bình phục tham dự trận đấu với Barcelona.

Theo tờ tin the thao Weloba, cả 3 cầu thủ còn lại đều đang phải nỗ lực chiến đấu với chấn thương để kịp trở lại. Trong đó, Gimenez đang điều trị chấn thương cơ bắp (gặp phải ngày 19/3), Diego Godin gặp vấn đề ở gót chân (gặp phải ngày 15/3) còn Savic đã dính chấn thương cơ bắp (gặp phải ngày 24/2).

Ai cũng biết, sức mạnh của Atletico Madrid ở mùa giải này nằm ở hàng thủ. Nếu như cả 4 trung vệ này không thể ra sân, HLV Diego Simeone sẽ đối diện với thách thức cực lớn bởi Barcelona sở hữu hàng công cực mạnh.

Hiện tại, vẫn chưa rõ những phương án thay thế của HLV người Argentina. Không loại trừ khả năng những hậu vệ cánh như Juanfran, Filipe Luis có thể được trám vào các vị trí này.

  • Cập nhật lich thi dau hom nay và ngày mai: Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Cup C1, và các trận cầu đỉnh cao.

Báo thể thao Việt Nam